Tuesday, 05/03/2024

Siêu máy tính xiên kèo bóng đá hôm nay 2/2

Thứ sáu, 02/02/2024 07:22 (GMT+7)

Siêu máy tính xiên kèo bóng đá hôm nay ngày 2/2/2024 ngon ăn nhất. Máy tính dự đoán tỷ số đêm nay chuẩn xác nhất.

Almere City vs Excelsior, 2h00 ngày 3/2

Almere City chỉ là cái tên mới lên hạng và không được đánh giá cao. Họ cũng đang xếp dưới đối thủ 3 bậc ở BXH nhưng trận này lại chấp hòa. Kèo như vậy là bước đột phá với Almere City, vì lần gần nhất tiếp Excelsior trên sân nhà, Almere City cũng chỉ chấp về giá.

Siêu máy tính xiên kèo bóng đá hôm nay 2/2 - Ảnh 1
Siêu máy tính xiên kèo bóng đá hôm nay 2/2 - Ảnh 1

Đáng nói là màn trình diễn của Almere City thời gian qua không tốt. Họ có 3 trận liền chỉ hòa với thua và cũng chỉ thắng được 1 lần duy nhất trong 6 trận sân nhà mới đây. Trong khi ấy thì Excelsior lại bất bại đồng thời vượt qua rào cản handicap ở 2 vòng đấu vừa qua.

Trong bối cảnh như thế, việc Almere City chấp hòa trận này rõ ràng không phải kèo thấp, khách quan mà nói còn có phần tích cực với họ. Trên thực tế, Excelsior cũng có phong độ bất ổn trong những chuyến hành quân xa nhà. Ở 2 vòng sân khách vừa qua thì Excelsior đều thua và 8 lần đến xứ người gần nhất đội bóng này đều không thắng.

Thêm nữa, lịch sử đối đầu cũng có phần nghiêng về phía Almere City. Cụ thể thì cả 5 lần tiếp Excelsior trên sân nhà mới đây, Almere City toàn thắng và cũng đều vượt qua rào cản handicap mà giới cầm cân nảy mực đưa ra. Bởi vậy, chọn chủ trận này là phương án khả dĩ hơn so với cửa khách.

Dự đoán: Almere City 2-1 Excelsior

Máy tính dự đoán bóng đá hôm nay, 2/2

Siêu máy tính xiên kèo bóng đá hôm nay 2/2 - Ảnh 2
Siêu máy tính xiên kèo bóng đá hôm nay 2/2 - Ảnh 2

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow