Siêu máy tính soi kèo bóng đá ngon ăn ngày 12/8/2022

(12 Tháng Tám, 2022 5:15 sáng)
35 / 100

Máy tính dự đoán Parma vs FC Bari, 1h30 ngày 13/8

Tỷ lệ: 0.95 * 0:1/2 * 0.97

Sự hụt hơi trong giai đoạn cuối mùa giải khiến Parma không thể lọt vào nhóm dự play off thăng hạng. Do đó, đội bóng này đã tăng cường lực lượng và hội quân khá sớm để hướng tới trở lại giải đấu cao nhất Italia. Kết quả thu được khá ấn tượng bằng 4 trận thắng kèo liên tiếp và đáng chú là trận thắng trên sân của Salernitana ở vòng 1 Cup QG Italia.

Trong khi đó, sau bao nhiêu năm vật lộn ở những giải đấu bán chuyên nghiệp cuối cùng Bari đã trở lại giải Hạng 2 Italia. Đội bóng tân binh này có mà chào mùa giải mới khá ấn tượng với 2 trận thắng tại Cup QG. Tuy nhiên, với lực lượng yếu và mỏng rất khó để họ có thể gây bất ngờ trước Parma già giơ trong trận mở màn mùa giải mới.

Máy tính dự đoán: Parma -1/2

Parma vs FC Bari

BANNER SOIKEOKTO FINAL 69 1

Máy tính dự đoán Levante vs Huesca, 2h00 ngày 13/8

Tỷ lệ: 0.84 * 0:3/4 * -0.92

Dù xuống hạng nhưng Levante vẫn giữ được những trụ cột quan trọng của mình để hướng tới mục tiêu trở lại giải VĐQG Tây Ban Nha một cách sớm nhất. Với đội hình khá đồng đều đã giúp đội bóng này thắng kèo tới 4/5 trận giao hữu gần đây trước những đối thủ khá mạnh như Getafe, Wolves hay Villarreal…

Ở phần sân đối diện, Huesca lại không có sự chuẩn bị tốt nhất cho mùa giải mới khi thua kèo tới 4/6 trận đã thi đấu. Với những gì đã thể hiện và phong độ kém cỏi trên sân khách ở mùa giải vừa qua quá khó để Huesca có thể tạo bất ngờ trên sân của Levante trong trận mở màn mùa giải mới.

Máy tính dự đoán: Levante -3/4

BANNER SOIKEOKTO FINAL 70 1

Máy tính dự đoán Famalicao vs Braga, 2h15 ngày 13/8

Tỷ lệ: 1.00 * 1/4:0 * 0.92

Giống như những mùa giải gần đây Famalicao thường có sự khởi đầu khá chậm chạp trong giai đoạn đầu mùa và nó thể hiện qua thất bại hai bàn không gỡ trước Estoril Praia ở ngày ra quân. Trước đó đội bóng này cũng để thua trận giao hữu duy nhất trước mùa giải mới trước đối thủ dưới cơ Vizela với tỷ số 2-1.

Ở phần sân đối diện, Braga vẫn thể hiện được bản lĩnh của một ngựa ô của giải đấu khi cầm chân nhá Á quân Sporting Lisbon với tỷ số 3-3 ở trận ra quân. Điều đó đã giúp đội bóng này nâng số trận thắng kèo lên con số 7/8 trận gần đây nhất. Với những gì đã thể hiện, không khó để họ đánh bại Famalicao trong trận đấu ngày hôm nay.

Máy tính dự đoán: Braga -1/4

BANNER SOIKEOKTO FINAL 71 1

Máy tính dự đoán các trận tối nay

Parma vs FC Bari may tinh 1