Siêu máy tính soi kèo bóng đá ngon ăn ngày 24/11/2022

(24 Tháng Mười Một, 2022 5:10 sáng)

Máy tính dự đoán Shanghai Jiading Huilong vs Shaanxi Chang’an, 13h30 ngày 24/11

Tỷ lệ: 0.89 * 3/4:0 * 0.85

Càng về cuối mùa giải Shanghai Jiading Huilong càng cho thấy sự hụt hơi của mình khi thua tới 10/12 trận gần đây. Điều đó khiến đội bóng này rơi xuống vị trí thứ 15 trên BXH và chỉ còn hơn nhóm cầm đèn đỏ có 2 điểm. Do đó, họ cần phải cải thiện phong độ của mình để sớm tạo khoảng cách an toàn với nhóm xuống hạng.

Trong khi đó, việc gần như không thể cạnh tranh xuất thăng hạng nên Shaanxi Chang’an đang có vẻ phân phát điểm khi thua 3 trận gần nhất và đều trong thế trận kèo trên. Do đó, sẽ không ngạc nhiên nếu đội bóng này trắng tay trước một Shanghai Jiading Huilon đang khát điểm.

Máy tính dự đoán: Shanghai Jiading Huilon +3/4

Shanghai Jiading Huilong vs Shaanxi Changan - Soi kèo nhà cái KTO

Máy tính dự đoán Guangxi Pingguo vs Xinjiang Tianshan, 13h30 ngày 24/11

Tỷ lệ: 0.85 * 0:1 * 0.87

Những lỗ lực không biết mệt mỏi trong giai đoạn vừa qua giúp Guangxi Pingguo có được vị trí khá an toàn trên BXH với 6 điểm nhiều hơn nhóm cầm đèn đỏ. Cụ thể, đội bóng này đã thắng 2, hòa 2 và chỉ thua 2 trong 6 lượt trận gần đây.

Vừa thắp sáng hy vọng trong cuộc đua trụ hạng thì Xinjiang Tianshan lại trở về với bản ngã của mình khi thua 2 trận liên tiếp vừa qua trước những đối thủ cạnh tranh trong cuộc đua trụ hạng. Điều đó khiến khoảng cách giữa họ với nhóm an toàn đã bị gia tăng lên thành 4 điểm. Với tâm lý đang hoang mang rất có thể đội bóng này sẽ trắng tay trong trận đấu ngày hôm nay.

Máy tính dự đoán: Guangxi Pingguo -1

Máy tính dự đoán Qingdao Hainiu vs Qingdao Youth, 13h30 ngày 24/11

Tỷ lệ: 0.80 * 0:1 1/2 * 0.94

Đang đứng trước cơ hội giành vé thăng hạng nên không ngạc nhiên khi Qingdao Hainiu để thua Shangdong Taishan ở đấu trường Cup FA Trung Quốc. Điều đó giúp đội bóng này dễ dàng có chiến thắng 2-0 trước Beijing Technology qua đó củng cố vững chắc vị trí thứ 3 trên BXH với 8 điểm nhiều hơn nhóm bám đuổi.

Trong khi đó, Qingdao Youth cũng đã trụ hạng thành công từ lâu và họ thi đấu khá chệch choạc trong giai đoạn vừa qua. Cụ thể, đội bóng này mới chỉ thắng vỏn vẹn 1 trận cả về chuyên môn lẫn kèo châu Á trong 10 trận gần đây. Với những con số thống kê này, rõ ràng nằm kèo Qingdao Hainiu sẽ là sự lựa chọn an toàn cho các nhà đầu tư châu Á.

Máy tính dự đoán: Qingdao Hainiu -1 1/2

Máy tính dự đoán các trận tối nay