Siêu máy tính soi kèo bóng đá ngon ăn ngày 24/9/2022

(24 Tháng Chín, 2022 5:10 sáng)
19 / 100

Máy tính dự đoán Oita Trinita vs Ventforet Kofu, 17h00 ngày 24/9

Tỷ lệ: -0.92 * 0:1/4 * 0.84

Hai trận hòa liên tiếp gần đây khiến Oita Trinita gặp khó khăn trong cuộc đua giành vé dự play off thăng hạng khi đã rơi xuống vị trí thứ 6 trên BXH và chỉ còn hơn nhóm bám đuổi có 2 điểm nhưng lại thi đấu nhiều hơn 1 trận. Do đó, họ cần phải giành chiến thắng trong 5 lượt trận còn lại để đảm bảo tấm vé cuối cùng dự tranh vé vớt thăng hạng.

Một chiến thắng trước Ventforet Kofu sẽ là bước đệm để đội bóng này lấy lại niềm tin. Đây là nhiệm vụ không hề khó khăn bởi đối thủ này không còn mục tiêu và đang trải qua mạch 8 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng cả về chuyên môn cũng như kèo châu Á.

Máy tính dự đoán: Oita Trinita

Oita Trinita vs Ventforet Kofu

BANNER SOIKEOKTO FINAL 6 8

Máy tính dự đoán Dalian Pro vs Beijing Guoan, 18h30 ngày 24/9

Tỷ lệ: 0.92 * 1/4:0 * 0.84

Sau giai đoạn khởi đầu chậm chạp Dalian Pro đã lấy lại được phong độ khi thắng 3, hòa 2 và chỉ thua 1 trong 6 lượt trận gần đây. Điều đó đã giúp đội bóng này thoát xa khỏi nhóm cầm đèn đỏ với 7 điểm nhiều hơn.

Trong khi đó, Beijing Guoan đang thi đấu hết sức trồi sụt trong giai đoạn vừa qua khi thua kèo tới 7/8 trận vừa qua. Điều đó khiến đội bóng này từ nhóm cạnh tranh tấm vé dự Cup C1 châu Á mùa giải tới rơi xuống đứng thứ 9 trên BXH với 7 điểm ít hơn Top 3. Với những con số thống kê kể trên, nằm kèo chủ nhà sẽ là sự lựa chọn an toàn hơn cho các nhà đầu tư châu Á.

Máy tính dự đoán: Dalian Pro +1/4

BANNER SOIKEOKTO FINAL 7 8

Máy tính dự đoán Shenzhen FC vs Shandong Taishan, 19h00 ngày 24/9

Tỷ lệ: 1.00 * 1:0 * 0.76

Chiến thắng ba bàn không gỡ trước Wuhan Yangtze đã giúp Shenzhen FC chấm dứt chuỗi 5 trận thua liên tiếp cả về chuyên môn cũng như kèo châu Á. Với 3 điểm vừa giành được đã giúp đội bóng này tạm thời thoát xa khỏi nhóm cầm đèn đỏ với 8 điểm nhiều hơn.

Trong khi đó, với 2 trận không thắng liên tiếp gần đây đã khiến Shangdong Taishan hụt hơi trong cuộc đua giành chức vô địch mùa giải năm nay. Với 7 điểm ít hơn và mùa giải mới chỉ đi được nửa quãng đường nên nhà ĐKVĐ giải Trung Quốc cần phải sớm trở lại mạch chiến thắng quen thuộc qua đó cùng Wuhan Three Town tạo ra cuộc đua song mã tới chức vô địch.

Máy tính dự đoán: Shangdong Taishan -1

BANNER SOIKEOKTO FINAL 8 8

Máy tính dự đoán các trận tối nay

Oita Trinita vs Ventforet Kofu may tinh