Soi kèo FC Anyang vs Jeonnam Dragons, 17h30 ngày 5/9, Hạng 2 Hàn Quốc

(5 Tháng Chín, 2022 5:47 sáng)
68 / 100

Soi kèo bóng đá FC Anyang vs Jeonnam Dragons

Nhẹ nhàng vượt qua Busan I Park với tỷ số thiểu ngay trên sân của đối thủ này đã là lần thứ 9 FC Anyang ca khúc khải hoàn ra về trong chuỗi 14 trận bất bại gần đây. Điều đó giúp đội bóng này củng cố vữn chắc vị trí thứ 2 trên BXH.

Với 23 điểm ít hơn đội đầu bảng Gwangju, cơ hội cạnh tranh chức vô địch của FC Anyang là gần như không còn. Nhiệm vụ chính của đội bóng này là giữ vững vị trí thứ 2 trên BXH cùng tấm vé dự play off tranh vé thăng hạng

Ở phần sân đối diện, với việc không có xuất xuống hạng nên Jeonnam Dragons thi đấu cũng không thực sự quyết tâm khi không thể cạnh tranh xuất dự play off thăng hạng. Cụ thể đội bóng này đang trải qua chuỗi 18 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng.

FC Anyang vs Jeonnam Dragons

Soi kèo châu Á FC Anyang vs Jeonnam Dragons

Tỷ lệ: 0.92 * 0:1/2 * 0.92

FC Anyang thắng kèo tới 10 hòa kèo 2 và chỉ thua 1 trong tổng số 13 trận gần đây. Trong khi đó, Jeonnam Dragons thua kèo tới 9/10 trận vừa qua. Với những con số thống kê này cùng động lực bảo vệ tấm vé dự play off thăng hạng nên khả năng vượt kèo chấp 1/2 trái của FC Anyang vẫn là rất sáng trong trận đấu ngày hôm nay.

Lựa chọn: FC Anyang -1/2

Soi kèo Tài xỉu FC Anyang vs Jeonnam Dragons

Tỷ lệ: -0.96 * 2 1/2 * 0.78

7/9 trận vừ qua trên sân nhà của FC Anyang khép lại trận đấu không quá 2 bàn. Trong khi đó, 7/10 trận gần nhất của Jeonnam Dragons khép lại trận đấu trong cảnh khô hạn bàn thắng. Vơi lối chơi chắc chắn và kín kẽ của hai đội trận đấu ngày hôm nay sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn: Xỉu 2 1/2

Lịch sử đối đầu FC Anyang vs Jeonnam Dragons

FC Anyang vs Jeonnam Dragons doi dau

BANNER SOIKEOKTO FINAL 66

Dự đoán FC Anyang vs Jeonnam Dragons

Tỷ số: FC Anyang 1-0 Jeonnam Dragons