Soi kèo Hebei vs Changchun YaTai, 19h00 ngày 19/8, VĐQG Trung Quốc

(19 Tháng Tám, 2022 5:43 sáng)
75 / 100

Soi kèo bóng đá Hebei vs Changchun YaTai

Thảm bại bẩy bàn không gỡ trước nhà ĐKVĐ Shangdong Taishan đã là trận thua thứ 6 liên tiếp của Hebei. Đó cũng là lần thứ 12 đội bóng này trắng tay ra về sau 13 lượt trận đã thi đấu ở mùa giải năm nay. Với vỏn vẹn 3 điểm kiếm được khiến đội bóng này chôn chân ở vị trí cuối cùng trên BXH.

Niềm tin duy nhất để Hebei có thể đánh bại Changchun YaTai trong trận đấu ngày hôm nay là thành tích đối đầu. Cụ thể, họ đã thắng đối thủ này tới 5 trận, hòa 2 và chỉ thua có 2 trận. Tuy nhiên, với tinh thần suy sụp sau thảm hại bẩy bàn trước Shangdong Taishan vừa qua, chắc chắn Hebei sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong trận đấu ngày hôm nay.

Đây là điều rất dễ xảy ra bởi Changchun YaTai không phải là một đội bóng dễ bị bắt nạt. Cụ thể, đội bóng này mới chỉ để thua có 2 trong tổng số 12 trận đã thi đấu. 10 trận còn lại, đội bóng này thắng 2 và hòa tới 8 trận.

Hebei vs Changchun YaTai

Soi kèo châu Á Hebei vs Changchun YaTai

Tỷ lệ: 0.77 * 1/4:0 * -0.85

Dù có thành tích đối đầu tốt hơn nhưng với việc đang chìm trong cuộc khủng hoảng nên Hebei vẫn bị đánh giá cửa dưới trước Changchun YaTai trong trận đấu ngày hôm nay. Đây là sự hợp lý bởi đội bóng này thua tới 10/11 trận đã thi đấu ở mùa giải năm nay và thua kèo 1 trận được chấp 1/4 trái như ngày hôm nay. Với những con số thống kê này, rõ ràng nằm kèo Changchun YaTai vẫn sẽ là sự lựa chọn an toàn hơn cho các nhà đầu tư châu Á.

Lựa chọn: Changchun YaTai -1/4

Soi kèo Tài xỉu Hebei vs Changchun YaTai

Tỷ lệ: 0.97 * 2 1/2 * 0.87

Với 34 bàn thua phải nhận sau 11 lượt trận đã thi đấu, Hebei đang trở thành đội bóng có hàng thủ tệ nhất giải VĐQG Trung Quốc. Trong khi đó, hàng phòng ngự của Changchun YaTai cũng đã 20 lần phải vào lưới nhặt bóng. Với những con số thống kê này trận đấu giữa 2 đội trong ngày hôm nay nhiều khả năng sẽ có nhiều bàn thắng được ghi giống như 8/10 lần đụng độ gần đây.

Lựa chọn: Tài 2 1/2

Lịch sử đối đầu Hebei vs Changchun YaTai

Hebei vs Changchun YaTai doi dau

Dự đoán Hebei vs Changchun YaTai

Tỷ số: Hebei 1-2 Changchun YaTai

BANNER SOIKEOKTO FINAL 14 5