Soi kèo Shanghai Jiading vs Beijing BIT, 14h30 ngày 16/8, Hạng nhất Trung Quốc

(16 Tháng Tám, 2022 5:48 sáng)
75 / 100

Soi kèo bóng đá Shanghai Jiading vs Beijing BIT

Với 4 trận thắng, 2 trận hòa và thua 9 trận cùng vị trí thứ 14 trên BXH thì đây là thành tích không hề tồi với một đội bóng vừa thăng hạng như Shanghai Jiading. Với phong độ đang vào phom khi thắng 1, hòa 2 và chỉ thua 1 trong 4 lượt trận gần đây, đội bóng tân binh này đang rất tự tin sẽ nới rộng khoảng cách với nhóm xuống hạng lên thành 6 điểm.

Đây là nhiệm vụ hoàn toàn khả thi bởi đối thủ cạnh tranh Xinjiang Tianshan sẽ đụng độ đội bóng đang cạnh tranh một xuất thăng hạng là Hebei Kungfu ở vòng đấu này. Trong khi Shanghai Jiading chỉ tiếp đón đội bóng cuối bảng Beijing BIT trong trận đấu ngày hôm nay.

Cơ hội giành chọn 3 điểm là rất sáng bởi đối thủ này chưa có nổi một chiến thắng ở mùa giải năm nay. Cụ thể, sau 15 lượt trận đã thi đâu Beijing BIT chỉ có 2 trận hòa trong khi nhận tới 13 thất bại và qua đó xếp ở vị trí cuối cùng trên BXH với 9 điểm ít hơn nhóm an toàn.

Shanghai Jiading vs Beijing BIT

Soi kèo châu Á Shanghai Jiading vs Beijing BIT

Tỷ lệ: 0.98 * 0:1 1/2 * 0.77

Việc được chấp kèo sâu nên Beijing BIT mới chỉ thua kèo có 5 trong tổng số 15 trận đã thi đấu. Tuy nhiên, đội bóng này lại không có duyên với kèo được chấp 1 1/2 trái khi thua kèo cả 2 lượt trận gần nhất. Trong khi đó, Shanghai Jiading vừa thắng kèo ở vòng đấu vừa qua khi chấp kèo 1 1/2 trái như ngày hôm nay.

Lựa chọn: Shanghai Jiading -1 1/2

Soi kèo Tài xỉu Shanghai Jiading vs Beijing BIT

Tỷ lệ: 0.90 * 2 3/4 * 0.86

6/8 trận vừa qua của Shanghai Jiading kết thúc trận đấu không quá 2 bàn. Trong khi đó, 4/5 trận gần nhất của Beijing BIT kết thúc trong cảnh khô hạn bàn thắng. Với lói chơi khá chặt chẽ của hai đội, trận đấu ngày hôm nay nhiều khả năng sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

Lựa chọn: Xỉu 2 3/4

Lịch sử đối đầu Shanghai Jiading vs Beijing BIT

Shanghai Jiading vs Beijing BIT doi dau

BANNER SOIKEOKTO FINAL 55 2

Dự đoán Shanghai Jiading vs Beijing BIT

Tỷ số: Shanghai Jiading 2-0 Beijing BIT