Soi kèo xiên và tài xỉu sáng nhất hôm nay 1/9

(1 Tháng Chín, 2022 5:15 sáng)
19 / 100

Soi kèo Changchun YaTai vs Chengdu Rongcheng, 18h30 ngày 1/9

Những trận đấu gần đây của Changchun YaTai đã diễn ra cởi mở hơn và chính vì thế mà có nhiều bàn thắng hơn. Điều đó được phản ánh qua việc 7/8 trận gần đây có sự góp mặt của đội bóng này kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng được ghi.

Trong khi đó, 5/7 trận gần đây của Chengdu Rongcheng mang tới cho người hâm mộ những bữa tiệc bàn thắng. Với lối chơi khá cởi mở của hai đội, kịch bản về một trận cầu tưng bừng bàn thắng giống như lần gặp gỡ gần nhất rất có thể sẽ được hai đội tái hiện trong ngày hôm nay.

Chọn: 2 1/2

Changchun YaTai vs Chengdu Rongcheng

BANNER SOIKEOKTO FINAL 7

Soi kèo Nykopings vs Hammarby, 22h00 ngày 1/9

Những trận đấu trên sân nhà của Nykopings luôn diễn ra cở mở và thường mang tới cho người hâm mộ những bữa tiệc bàn thắng. Bằng chứng là có tới 9/12 trận gần đây kết thúc với ít nhất hoặc bằng 4 bàn thắng.

Trong khi đó, các chân sút của Hammarby đang thi đấu khá bùng nổ khi đã nổ súng tới 15 bàn trong 6 lượt trận gần đây. Với việc chỉ gặp đội bóng nghiệp dư như Nykopings thi cơ hội để hàng công của họ tạo ra một cơn mưa bàn thắng trong trận đấu ngày hôm này là hoàn toàn có thể xảy ra.

Chọn: Tài 3 1/2

BANNER SOIKEOKTO FINAL 8

Soi kèo Vatanspor vs Aarhus AGF, 23h30 ngày 1/9

Vatanspor chỉ là đội bóng bán chuyên nghiệp và họ đã tham dự đấu trường Cup Đan Mạch được 4 trận và đều phải dừng bước từ vòng sơ loại. Mùa giải năm nay, đội bóng này lần đầu tiên vượt qua vòng 1 và gặp một đối thủ quá mạnh Aarhus AGF. Với sự chênh lệch về đẳng cấp sẽ không ngạc nhiên nếu họ phải nhận một thất bại.

Tuy nhiên, một trận thắng tưng bừng của Aarhus AGF trong trận đấu ngày hôm nay là không cao khi họ cũng chủ động cho các cầu thủ dự bị và trẻ vào thi đấu. Và cũng như các trận đá Cup ở mùa giải vừa qua, họ cũng chỉ cần một chiến thắng vừa đủ để ghi tên mình vào vòng đấu kế tiếp.

Chọn: Xỉu 6