Soi kèo xiên và tài xỉu sáng nhất hôm nay 10/5

(10 Tháng Năm, 2022 5:10 sáng)

Soi kèo Nữ Myanmar vs Nữ Lào, 16h00 ngày 10/5

Với lối chơi tấn công đầy rực lửa nên những trận đấu có sự góp mặt của Nữ Myanmar luôn diễn ra cởi mở và có nhiều bàn thắng được ghi. Bằng chứng là có tới 4/6 trận gần nhất của đội bóng này kết thúc với ít nhất 4 bàn thắng được ghi.

Trong khi đó, nền bóng đá Nữ Lào vẫn đang trên con đường hòa nhập và họ thường để thua đậm trước 2 đội bóng mạnh nhất khu vực Đông Nam Á là Việt Nam, Thái Lan và đối thủ ngày hôm nay Nữ Myanmar. Cần biết rằng, trong 5 lần đụng độ gần nhất giữa 2 đội có tới 4 trận kết thúc từ 5 bàn trở lên. Do đó, trận đấu ngày hôm nay nhiều khả năng cũng sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.

Chọn: Tài 3 1/2

Nu Myanmar vs Nu Lao

Soi kèo Nữ Thái Lan vs Nữ Singapore, 19h00 ngày 10/5

Nằm cùng bảng đấu với Nữ Myanmar nên để tránh gặp Việt Nam ở bán kết nên cả hai đội sẽ cần những trận thắng đậm để đề phòng trường hợp khi cả 2 đội có cùng điểm số. Với thực lực của một trong những đội bóng manh nhất khu vực Đông Nam Á, không khó để Voi chiến trút một cơn mưa bàn thắng vào lưới Singapore trong ngày hôm nay.

Đây là nhiệm vụ không hề khó khăn bởi Nữ Singapore là một trong những đội bóng yếu nhất khu vực. Cần biết rằng trong 4 lần gặp gỡ gần nhất Nữ Thái Lan đều ghi ít nhất 6 bàn thắng vào lưới đối thủ này mà thậm chí còn chưa nhận một bàn thua nào. Với những con số thống kê kể trên, nằm kèo Tài sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho các nhà đầu tư châu Á.

Chọn: Tài 4 3/4

Soi kèo Dundee FC vs Hibernian, 1h45 ngày 11/5

Dù Dundee FC nhận tới 61 bàn thua sau 36 lượt trận nhưng rất khó để Hibernian có thể kiếm được nhiều hơn 2 bàn thắng bởi hàng công kém cỏi. Cụ thể, các chân sút của đội bóng này mới chỉ 33 lần tìm thấy mành lưới đối phương và cũng chỉ ghi được 15 bàn sau 18 trận xa nhà.

Trong khi đó, hàng công của Dundee FC cũng khó lòng tạo ra một cơn mưa bàn thắng vào lưới Hibernian bởi họ cũng mới chỉ 39 lần vào lưới nhặt bóng. Trong khi hàng công của họ cũng mới chỉ 30 lần lập công. Với những con số thống kê này cùng việc đã ngã ngũ trên BXH nên trận đấu ngày hôm nay nhiều khả năng sẽ diễn ra tẻ nhạt và không có nhiều bàn thắng được ghi.

Chọn: Xỉu 2 1/4

BANNER SOIKEOKTO FINAL 1000 x 250 px 67