Soi kèo xiên và tài xỉu sáng nhất hôm nay 11/11

(11 Tháng Mười Một, 2021 5:10 sáng)

Soi kèo Georgia vs Thụy Điển, 0h00 ngày 12/11

Các chân sút của Georgia thi đấu thiếu hiệu quả khi mới chỉ ghi được có 4 bàn sau 7 lượt trận đã thi đấu. Tuy nhiên, hàng thủ của đội bóng này cũng đã thể hiện được sự tiến bộ rất nhiều khi mới chỉ để lọt lưới có 12 bàn và khiến 4/7 trận kết thúc không quá 2 bàn.

Trong khi đó, hàng thủ của Thụy Điển thi đấu vô cùng chắc chắn khi mới chỉ để lọt lưới có 3 bàn sau 6 lượt trận đã thi đấu, trong khi hàng công đã 12 lần nổ súng. Với việc gặp Tây Ban Nha trong lượt trận cuối cùng nên đại diện của Bắc Âu cần phải giữ sức cho trận chung kết của bảng đấu này nhưng vẫn cần phải đảm bảo một chiến thắng trong trận đấu ngày hôm nay.

Chọn: Xỉu 2 1/4

Georgia vs Thuy Dien

Soi kèo Nam Phi vs Zimbabwe, 2h00 ngày 12/11

Hàng thủ của Nam Phi thi đấu khá chắc chắn tại vòng loại World Cup 2022 khi mới chỉ để thủng lưới có 1 bàn. Trong khi đó, hàng công của họ mới chỉ 5 lần lập công và nó khiến 3/4 trận kết thúc không quá 2 bàn.

Trong khi đó, ngoài thất bại 3-1 trên sân của Ghana thì 3 trận còn lại của đội bóng này kết thúc từ 1 bàn trở xuống. Với lối chơi chắc chắn của hai đội, kịch bản về một trận cầu khô hạn bàn thắng giống như trong trận lượt đi rất có thể sẽ được hai đội tái hiện trong ngày hôm nay.

Chọn: Xỉu 2 1/4

Soi kèo Paraguay vs Chile, 6h00 ngày 12/11

Lối chơi của Paraguay luôn dựa trên sự chắc chắn và điều đó khiến các trận đấu của họ tại vòng loại World Cup năm nay đa phần kết thúc trong cảnh khô hạn bàn thắng. Bằng chứng là 8/12 trận có sự góp mặt của đội bóng này kết thúc không quá 2 bàn thắng.

Trong khi đó, lối chơi của Chile đã được cải thiện rất nhiều và nó khiến các trận đấu kết thúc mà có rất ít bàn thắng được ghi. Bằng chứng là 11/13 trận gần đây trên mọi đấu trường của La Roja kết thúc dưới 2 bàn. Với tính chất quan trọng của trận đấu khi sẽ ảnh hưởng tới tham vọng giành vé dự VCK World Cup của hai đội nên nhiều khả năng trận đấu sẽ diễn ra chặt chẽ và không có nhiều bàn thắng được ghi.

Chọn: Xỉu 2