Soi kèo xiên và tài xỉu sáng nhất hôm nay 11/12

(10 Tháng Mười Hai, 2021 5:10 sáng)

Soi kèo Jahn Regensburg vs Werder Bremen, 0h30 ngày 11/12

Hàng công của Jahn Regensburg thi đấu khá bùng nổ khi ghi được 33 bàn sau 16 lượt trận đã thi đấu. Tuy nhiên, hàng thủ của họ thi đấu rất thiếu tập chung khi thủng lưới tới 22 bàn và nó khiến 12 trận kết thúc trong cơn mưa bàn thắng.

Trong khi đó, những trận đấu trên sân khách của Werder Bremen luôn diễn ra cởi mở và có nhiều bàn thắng được ghi. Bằng chứng là có tới 7/8 trận kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Với lối chơi công làm thủ phá, trận đấu ngày hôm nay giữa 2 đội sẽ hứa hẹn có nhiều bàn thắng được ghi.

Chọn: Tài 2 3/4

Regensburg vs Werder Bremen

Soi kèo Altay Spor vs Hatayspor, 0h00 ngày 11/12

Với một đội bóng nằm ở phía nửa dưới BXH thì việc mới chỉ thủng lưới 9 bàn sau 7 trận trên sân nhà thì đây là điều rất đáng khen ngợi với Altay Spor. Trong khi đó, hàng công của họ cũng thi đấu không thực sự xuất sắc khi cũng mới chỉ 9 lần lập công.

Trong khi đó, với 8 bàn thắng ghi được và cũng mới chỉ để lọt lưới 8 bàn sau 7 trận xa nhà nên không ngạc nhiên khi có 5/7 trận của Hatayspor kết thúc không quá 2 bàn. Với lối chơi thiên về phòng ngự của hai đội, rất có thể trận đấu ngày hôm nay sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

Chọn: Xỉu 2 1/2

Soi kèo Mallorca vs Celta Vigo, 3h00 ngày 11/12

Hàng thủ của Mallorca thi đấu khá chắc chắn trên sân nhà khi mới chỉ để thủng lưới có 7 bàn sau 8 trận đã thi đấu. Trong khi đó, hàng công của họ thi đấu cũng không thực sự bùng nổ khi mới chỉ ghi được có 8 bàn và điều đó khiến 6 trận kết thúc trong cảnh khô hạn bàn thắng.

Trong khi đó, hàng thủ của Celta Vigo cũng chơi khá chắc chắn trên sân khách khi mới chỉ thủng lưới 7 lần sau 7 trận xa nhà. Với hàng phòng ngự khá chắc chắn của hai đội nên trận đấu ngày hôm nay nhiều khả năng sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

Chọn: Xỉu 2 1/4