Soi kèo xiên và tài xỉu sáng nhất hôm nay 11/6

(11 Tháng Sáu, 2022 5:05 sáng)

Soi kèo Ukraine vs Armenia, 20h00 ngày 11/6

Những trận đấu có sự góp mặt của Ukraine luôn diễn ra chặt chẽ và thường kết thúc trong cảnh khô hạn bàn thắng. Bằng chứng là có tới 4/5 trận gần đây của đội bóng này kết thúc không quá 2 bàn.

Trong khi đó, là một đội bóng yếu nên Armenia luôn lựa chọn lối chơi phòng ngự phản công và nó khiến trận đấu không có nhiều bàn thắng. Bằng chứng là có tới 9/13 trận gần đây của đội bóng này kết thúc từ 2 bàn trở xuống.

Chọn: Xỉu 2 3/4

Ukraine vs Armenia

BANNER SOIKEOKTO FINAL 1 2

Soi kèo Hungary vs Đức, 1h45 ngày 12/6

Hàng công của Hungary thi đấu khá hiệu quả trước những đội bóng lớn trong giai đoạn vừa qua. Cụ thể, họ ghi bàn vào lưới Italia, Anh tới 2 lần trong 2 trận gần đây, hai bàn vào lưới Ba Lan, 2 bàn vào lưới Đức, 1 bàn vào lưới Pháp. Nếu tiếp tục thể hiện được sự ổn định này, Hungary hoàn toàn tự tin sẽ chọc thủng lưới Đức trong trận đấu ngày hôm nay.

Trong khi đó, các chân sút của Đức thi đấu khá bùng nổ dưới triều đại HVL Hansi Flick khi nổ súng 11 trận liên tiếp. Tuy nhiên, hàng thủ của họ đang gặp khá nhiều lỗi khi thủng lưới 4 trận gần nhất. Với lối chơi công làm thủ phá, kịch bản về một trận cầu tưng bừng bàn thắng giống như 4 lần đụng độ gần đây rất có thể sẽ được hai đội tái hiện trong ngày hôm nay.

Chọn: Tài 2 1/2

BANNER SOIKEOKTO FINAL 2 2

Soi kèo Hà Lan vs Ba Lan, 1h45 ngày 12/6

Hà Lan dưới thời HVL Van Gaal đã thi đấu bùng nổ hơn rất nhiều và thường giúp các trận đấu kết thúc trong cơn mưa bàn thắng. Bằng chứng là có tới 7/10 trận gần đây của Cơn lốc mầu da cam kết thúc trận đấu với ít nhất 3 bàn thắng được ghi.

Trong khi đó, các chân sút của Ba Lan thi đấu vô cùng hiệu quả khi nổ súng 20 trận liên tiếp gần đây. Tuy nhiên, hàng thủ của họ vẫn thường xuyên mắc sai lầm và khiến 15/20 trận kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Với những con số thống kê này, trận đấu giữa 2 đội trong ngày hôm nay sẽ hứa hẹn có nhiều bàn thắng được ghi.

Chọn: Tài 2 3/4

BANNER SOIKEOKTO FINAL 3 2