Soi kèo xiên và tài xỉu sáng nhất hôm nay 12/8

(12 Tháng Tám, 2022 5:10 sáng)
19 / 100

Soi kèo Wuhan Three Towns vs Beijing Guoan, 18h30 ngày 12/8

Dù vừa chân ướt chân ráo lên chơi ở giải đấu cao nhất Trung Quốc, nhưng Wuhan Three Towns không nể nang bất kỳ đối thủ này khi đã ghi tới 36 bàn sau 11 lượt trận đã thi đấu. Điều đó đã giúp đội bóng tân binh này độc chiếm ngôi đầu bảng với 4 điểm nhiều hơn nhóm cầm đèn đỏ.

Trong khi đó, dù thi đấu không đúng như sự kỳ vọng của người hâm mộ nhưng các chân sút của Beijing Guoan vẫn hoàn thành khá tốt nhiệm vụ ghi bàn của mình khi đã 15 lần tìm thấy mành lưới đối thủ. Với lối chơi đôi công của hai đội, người hâm mộ hoàn toàn có thể được chiêm ngưỡng một trận cầu mãn nhãn trong ngày hôm nay.

Chọn: Tài 2 3/4

Wuhan Three Towns vs Beijing Guoan

BANNER SOIKEOKTO FINAL 66 1

Soi kèo Guangzhou FC vs Chengdu Rongcheng, 19h00 ngày 12/8

Các chân sút của Guangzhou FC thi đấu không thực sự hiệu quả ở mùa giải năm nay khi mới chỉ ghi được vỏn vẹn 5 bàn sau 11 lượt trận đã thi đấu. Trong khi đó, hàng thủ của họ cũng đã thi đấu đầy lỗ lực và hạn chế tối đa số bàn thua phải nhận. Tuy nhiên, họ cũng đã 19 lần phải vào lưới nhặt bóng.

Trong khi đó, là một đội bóng tân binh nên Chengdu Rongcheng luôn lựa chọn lối chơi phòng ngự phản công. Điều đó khiến họ mới chỉ ghi được 11 bàn thắng và cũng chỉ lọt lưới 11 bàn sau 11 lượt trận đã thi đấu. Với thế trận công cùn thủ tạm ổn của hai đội nên trận đấu ngày hôm nay sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

Chọn: Xỉu 2 1/2

BANNER SOIKEOKTO FINAL 67 1

Soi kèo Cangzhou Mighty vs Shandong Taishan, 19h00 ngày 12/8

Với 9 bàn thắng ghi được và cũng mới chỉ để lọt lưới có 16 bàn sau 11 lượt trận đã thi đấu nên những trận đấu của Cangzhou Mighty thường kết thúc trong cảnh khô hạn bàn thắng. Bằng chứng là có tới 8/11 trận của đội bóng này kết thúc ít hơn hoặc bằng 2 bàn.

Trong khi đó, hàng thủ của Shandong Taishan thi đấu khá chắc chắn ở mùa giải năm nay khi mới chỉ để lọt lưới có 8 bàn sau 11 trận. Trong khi hàng công của họ cũng thi đấu không thực sự bùng nổ khi mới chỉ có 20 bàn thắng. Với những con số thống kê kể trên, trận đấu giữa 2 đội trong ngày hôm nay nhiều khả năng sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

Chọn: Xỉu 2 3/4

BANNER SOIKEOKTO FINAL 68 1