Soi kèo xiên và tài xỉu sáng nhất hôm nay 12/9: VĐQG Italia

(12 Tháng Chín, 2021 5:00 sáng)

Soi kèo Cagliari vs Genoa, 20h00 ngày 12/9

Hàng công của Cagliari đã được cải thiện khá nhiều ở mùa giải năm nay khi nổ súng cả 3 trận trên 2 đấu trường Cup QG và giải VĐQG. Điều đó khiến cả 3 trận đã thi đấu của đội chủ sân Unipol Domus đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi.

rong khi đó, các cầu thủ Genoa vẫn thể hiện lối chơi công làm thủ phá hệt như mùa giải vừa qua. Cụ thể, cả 3 trận có sự góp mặt của đội bóng này đều kết thúc với ít nhất 3 bàn. Với những con số thống kê này, kịch bản về một trận cầu mãn nhãn giống như 6/9 lần đụng độ gần nhất giữa 2 đội trên sân của Cagliari rất có thể sẽ được tái hiện trong ngày hôm nay.

Chọn: Tài 2 1/2

Cagliari vs Genoa

Soi kèo Cadiz vs Sociedad, 23h30 ngày 12/9

Lối chơi của Cadiz đã tỏ ra chắc chắn hơn rất nhiều so với mùa giải vừa qua. Cụ thể, sau 3 lượt trận đã thi đấu của đội chủ sân Ramón de Carranza thì có tới 2 trận kết thúc không quá 2 bàn.

Trong khi đó, Socidedad vẫn thể hiện được sự chắc chắn của mình, đặc biệt là trên sân khách. Bằng chứng là 11/14 trận hành quân xa nhà gần đây của đội bóng xứ Basque kết thúc trong cảnh khô hạn bàn thắng. Nên biết rằng, hai trận gần nhất ở mùa giải năm nay của họ cũng chỉ có đúng 1 bàn thắng được ghi.

Chọn: Xỉu 2 1/4

=========================

Soi kèo Monchengladbach vs Bielefeld, 0h30 ngày 13/9

Các chân sút của Monchengladbach đã mất đi cảm giác ghi bàn ở mùa giải năm nay. Cụ thể, sau 3 lượt trận đã thi đấu các cầu thủ của đội bóng này mới chỉ ghi được vỏn vẹn có 2 bàn thắng.

Trong khi đó, sau 3 lượt trận ra quân các cầu thủ Bielefeld cũng chỉ ghi được 2 bàn nhưng cũng chỉ để lọt lưới hai bàn. Điều đó khiến cả 3 trận đã thi đấu của đội bóng này kết thúc không quá 2 bàn. Với những con số thống kê này, kịch bản về một trận cầu khô hạn bàn thắng giống như 10/11 lần đụng độ gần đây rất có thể sẽ được hai đội tái hiện vào ngày hôm nay.

Chọn: Xỉu 2 3/4