Soi kèo xiên và tài xỉu sáng nhất hôm nay 13/10: Giải hạng nhất Nga

(13 Tháng Mười, 2021 5:15 sáng)

Soi kèo Tom Tomsk vs Olimp Dolgoprudnyi, 18h30 ngày 13/10

Các chân sút của Tom Tomsk thi đấu không thực sự tốt trên sân nhà khi mới chỉ ghi được 8 bàn sau 6 lượt trận đã thi đấu. Trong khi đó, hàng thủ của họ cũng thi đấu khá chắc chắn khi cũng mới chỉ để thủng lưới có 8 bàn.

Trong khi đó, là một tân binh của giải đấu nên Olimp Dolgoprudnyi luôn chơi phòng ngự phản công. Điều đó khiến 15/16 trận đã thi đấu của đội bóng này kết thúc không quá hai bàn. Với lối chơi có phần tẻ nhạt của cả hai, trận dấu gnafy hôm nay giữa 2 đội nhiều khả nắng sẽ kết thúc trong cảnh khan hiếm bàn thắng.

Chọn: Xỉu 2 1/4

Tom Tomsk vs Olimp Dolgoprudnyi

Soi kèo Gazovik Orenburg vs Tekstilshchik Ivanovo, 20h00 ngày 13/10

Với 12 bàn thua phải nhận sau 16 lượt trận đã giúp Gazovik Orenburg trở thành đội bóng có hàng thủ chắc chắn nhất giải Hạng nhất Nga. Điều đó cũng đã đưa đội bóng này vững vàng ngôi đầu bảng với 2 điểm nhiều hơn đội nhì bảng.

Trong khi đó, hàng công của Tekstilshchik Ivanovo tỏ ra khá yếu bóng vía trên sân khách khi tịt ngòi tới 7/8 trận đã thi đấu. Tuy nhiên hàng thủ của họ thi đấu cũng không đến nỗi tệ khi mới chỉ để thủng lưới có 10 bàn sau 8 trận. Với lối chơi chắc chắn của hai đội, trận đấu ngày hôm nay sẽ diễn ra theo thế trận một chiều và chính vì thế mà sẽ khó có nhiều bàn thắng được ghi.

Chọn: Xỉu 2 3/4

Soi kèo Rotor Volgograd vs Kuban, 22h30 ngày 13/10

Với 17 bàn thắng ghi được nhưng cũng chỉ để lọt lưới có 14 bàn sau 16 trận đã thi đấu nên những trận đấu có sự góp mặt của Rotor Volgograd luôn có ít bàn thắng được tạo ra. Bằng chứng là 12/16 trận đã thi đấu của đội bóng này kết thúc không quá 2 bàn.

Trong khi đó, các chân sút của Kuban thi đấu rất kém trong giai đoạn đầu của mùa giải khi mới chỉ có 10 bàn sau 16 trận đã thi đấu. Với hàng công thi đấu thiếu sắc bén của hai đội trận đấu ngày hôm nay nhiều khả năng sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

Chọn: Xỉu 2 1/2