Soi kèo xiên và tài xỉu sáng nhất hôm nay 13/8: Giải Hạng 2 Hà Lan

(13 Tháng Tám, 2021 5:00 sáng)

Soi kèo Roda JC vs Excelsior, 1h00 ngày 14/8

Roda JC có sự khởi đầu mùa giải rất ấn tượng khi đè bẹp De Graafschap với tỷ số 3-0 qua đó kéo dài chuỗi trận nổ Tài lên con số 3 trận liên tiếp. Trên sân nhà, đội bóng này cũng đã từng 11 lần giúp người hâm mộ được chứng kiến những bữa tiệc bàn thắng trong 13 trận gần đây.

Ở phần sân đối diện, Excelsior thường tỏ ra khá mong manh mỗi khi phải hành quân xa nhà. Điều đó khiến 10/14 trận kết thúc trong cơn mưa bàn thắng. Với lối chơi khá cởi mở của cả 2 đội, kịch bản về một trân cầu mãn nhãn giống như 5/6 lần đụng độ gần đây rất có thể sẽ được tái hiện trong ngày hôm nay.C

Chọn: Tài 3

=========================

Soi kèo Emmen vs FC Eindhoven, 1h00 ngày 14/8

Với hàng công kém cỏi của mình Emmen đã phải trả giá bằng chiếc vé xuống hạng. Mọi chuyện vẫn chưa có thay đổi gì khi đội bóng này để Testar cầm chân với tỷ số 1-1 trong trận mở màn. Đó cũng là trận thứ 2 liên tiếp tại giải Hạng 2 Hà Lan của họ về xỉu.

Trong khi đó, lối chơi của FC Eindhoven tỏ ra chắc chắn trên sân khách. Điều đó được thể hiện qua con số 11/17 trận kết thúc không quá 2,5 bàn. Với lối những thống kê này, kịch bản về một trận cầu khan hiếm bàn thắng giống như 5/7 lần đụng độ gần đây rất có thể sẽ được hai đội tái hiện trong trận đấu ngày hôm nay.

Chọn: Xỉu 3

=========================

Soi kèo NAC Breda vs Telstar, 1h00 ngày 14/8

NAC Breda đã xuất sắc cầm chân chủ nhà Venlo vừa xuống hạng với tỷ số 2-2 ở ngày ra quân. Điều đó đã nâng số trận thắng kèo của đội bóng này lên con số 5/7 trận gần đây tại giải Hạng 2 Hà Lan.

Trong khi đó, Telstar lại gây thất vọng khi để Emme cầm chân với tỷ số 1-1 ngay tại tổ ấm của mình. Điều đó đã kéo dài chuỗi trận không thắng của họ lên con số 10 trận liên tiếp. Với phong độ kém cỏi này, sẽ rất khó để Tetstar có thể chấm dứt chuỗi 3 trận thua liên tiếp trên sân của NAC Breda.

Chọn: NAC Breda -3/4