Soi kèo xiên và tài xỉu sáng nhất hôm nay 14/7

(14 Tháng Bảy, 2022 5:05 sáng)

Soi kèo Europa FC vs Vikingur Gota, 22h00 ngày 14/7

Việc để thua trong trận lượt đi nên Europa FC sẽ chơi tấn công trong trận lượt về để hy vọng tạo ra cuộc ngược dòng. Tuy nhiên, với việc hàng thủ thi đấu lỏng lẻo khi thủng lưới tới 7/8 trận gần đây thì khả năng họ sẽ mang tới cho khán giả một trận mãn nhãn nhiều hơn.

Đây là điều rất dễ xảy ra bởi Vikingur Gota cũng là một đội bóng có lối chơi công làm thủ phá. Điều đó được thể hiện khi 15/20 trận gần đây của đội bóng đến từ Đảo Faroe kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng.

Chọn: Tài 2 1/2

Europa FC vs Vikingur Gota

BANNER SOIKEOKTO FINAL 70 1

Soi kèo Dila Gori vs KuPS, 0h00 ngày 15/7

Những trận đấu có sự góp mặt của Dila Gori luôn diễn ra tẻ nhạt và thường kết thúc trong cảnh khô hạn bàn thắng. Bằng chứng là có tới 7/9 trận gần đây kết thúc trận đấu ít hơn hoặc bằng 2 bàn.

Trong khi đó, với việc dẫn tới 2 bàn không gỡ trong trận lượt đi nên KuPS sẽ chơi phòng ngự nhằm bảo toàn tỷ số. Với việc chỉ thủng lưới 6 bàn trong 8 trận xa nhà gần đây đại diện của Phần Lan hoàn toàn có thể bảo toàn tỷ số này và khiến trận đấu sẽ kết thúc trong cảnh khô hạn bàn thắng.

Chọn: Xỉu 2 1/2

BANNER SOIKEOKTO FINAL 71

Soi kèo Breidablik vs Santa Coloma, 2h15 ngày 15/7

Breidablik thi đấu rất bùng nổ trên sân nhà khi nổ súng 20 trận liên tiếp gần đây. Đáng chú ý, đội bóng của Iceland ghi ít nhất 2 bàn thắng mỗi trận và nó khiến 18/20 trận kết thúc trận đấu với ít nhất 3 bàn.

Trong khi đó, Santa Coloma không còn gì để mất khi đã thua trong trận lượt đi trên sân nhà. Nhiệm vụ của đội bóng đến từ Andorra là tìm kiếm một bàn thắng danh dự trước khi rời giải đấu. Điều này sẽ khiến trận tái đấu giữa 2 đội trong ngày hôm nay sẽ diễn ra cởi mở và có nhiều bàn thắng được ghi.

Chọn: Tài 2 3/4

BANNER SOIKEOKTO FINAL 72