Soi kèo xiên và tài xỉu sáng nhất hôm nay 17/10: VĐQG Tây Ban Nha

(17 Tháng Mười, 2021 5:10 sáng)

Soi kèo Vallecano vs Elche, 19h00 ngày 17/10

Vừa thăng hạng nhưng Vallecano thi đấu khá bùng nổ và đặc biệt là trên sân nhà. Cụ thể, đội chủ sân Teresa River đã ghi tới 10 bàn và chỉ để thủng lưới có 1 bàn. Điều đó giú cả 3 trận đấu trên sân nhà của đội bóng tân binh này kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng được ghi.

Trong khi đó, hàng thủ của Elche thi đấu thiếu tự tin trên sân khách khi thủng lưới 6 bàn sau sau 4 trận và cũng 2 lần tìm thấy mành lưới đối phương. Với lối chơi khá cởi mở của hai đội kịch bản về một trận cầu tưng bừng bàn thắng giống như 6/9 lần đụng độ trên sân của Vallecano rất có thể sẽ được hai đội tái hiện trong ngày hôm nay.

Chọn: Tài 2 1/4

Villarreal vs Osasuna

Soi kèo Napoli vs Torino, 23h00 ngày 17/10

Napoli đang thi đấu rất thăng hoa ở mùa giải năm nay khi toàn thắng cả 7 trận đã thi đấu, ghi được 18 bàn và chỉ để thủng lưới có 3 bàn. Điều đó đã giúp người hâm mộ được 5 lần chứng kiến trận đấu kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng được ghi.

Trong khi đó, dù thi đấu không tốt trong giai đoạn đầu mùa giải, nhưng các chân sút của Torino vẫn thi đấu khá bùng nổ khi có được 9 bàn thắng sau 9 lượt trận đã thi đấu. Với lối chơi tấn công khá hiệu quả của hai đội, kịch bản về một trận cầu tưng bừng bàn thắng giống như 5/7 lần đụng độ giữa 2 đội trên sân của Napoli sẽ được hai đội tái hiện vào ngày hôm nay.

Chọn: Tài 2 3/4

Soi kèo Villarreal vs Osasuna, 23h00 ngày 17/10

Các chân sút của Villarreal thi đấu khá tốt trên sân nhà khi ghi được 6 bàn sau 3 trận. Trong khi đó, hàng công của Osasuna thi đấu như lên đồng trên sân khách trong giai đoạn đầu mùa giải khi nổ súng tới 8 lần sau 3 trận xa nhà. Tuy nhiên, hàng thủ của đội bóng này cũng đã phải 4 lần vào lưới nhặt bóng.

Với những con số thống kê này, trận đấu ngày hôm nay giữa 2 đội sẽ hứa hẹn có nhiều bàn thắng được ghi. Đây là điều rất dễ xảy ra khi 9/10 lần đụng độ gần nhất giữa 2 đội kết thúc trận đấu đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi.

Chọn: Tài 2 1/2