Soi kèo xiên và tài xỉu sáng nhất hôm nay 2/11

(2 Tháng Mười Một, 2022 5:15 sáng)

Soi kèo Birmingham vs Millwall, 2h45 ngày 3/11

Những trận đấu gần đây của Birmingham diễn ra chặt chẽ và không có nhiều bàn thắng được ghi. Bằng chứng là có tới 11/15 trận gần đây của đội chủ sân St Andrews kết thúc trận đấu ít hơn hoặc bằng 2 bàn.

Trong khi đó, 6/9 trận hành quân xa nhà đã qua của Millwall khép lại trận đấu trong cảnh khô hạn bàn thắng. Với những con số thống kê này, kịch bản về một trận cầu khan hiếm bàn thắng giống như 8/10 lần đụng độ gần đây rất có thể sẽ được hai đội tái hiện trong ngày hôm nay.

Chọn: Xỉu 2 1/4

Birmingham vs Millwall

Soi kèo Burnley vs Rotherham, 2h45 ngày 3/11

Lối chơi của Burnley dựa trên sự chắc chắn và nó khiến trận đấu thường kết thúc trong cảng khô hạn bàn thắng. Bằng chứng là có tới 12/18 trận đã thi đấu của đội chủ sân Turf Moor kết thúc ít hơn hoặc bằng 2 bàn.

Trong khi đó, hàng công của Rotherham thi đấu quá kém cỏi trên sân khách khi mới 4 lần tìm thấy mành lưới đối thủ sau 8 trận. Tuy nhiên, hàng thủ của họ thi đấu cũng tương đối chắc chắn khi mới chỉ thủng lưới 10 bàn. Với những con số thống kê này, trận đấu giữa 2 đội trong ngày hôm nay nhiều khả năng sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

Chọn: Xỉu 2 1/2

Soi kèo Cardiff City vs Watford, 2h45 ngày 3/11

Với 6 bàn thắng ghi được và hàng thủ mới chỉ 4 lần để lọt lưới sau 8 trận đã thi đấu trên sân nhà nên những trận đấu của Cardiff City kết thúc trong cảnh khô hạn bàn thắng. Bằng chứng là có tới 7 trận thi đấu của đội bóng này kết thúc không quá 2 bàn.

Trong khi đó, hàng công của Watford thi đấu cũng không thực sự bùng nổ trên sân khách khi mới chỉ ghi được 9 bàn sau 9 trận xa nhà. Trong khi hàng thủ chơi khá kín kẽ khi mới chỉ 11 lần vào lưới nhặt bóng. Với thế trận công cùn thủ chắc, trận đấu giữa 2 đội trong ngày hôm nay nhiều khả năng sẽ kết thúc trong cảnh khô hạn bàn thắng.

Chọn: Xỉu 2 1/4