Soi kèo xiên và tài xỉu sáng nhất hôm nay 20/12

(20 Tháng Mười Hai, 2021 5:10 sáng)

Soi kèo Aris Thessaloniki vs Ionikos, 0h30 ngày 21/12

Với hàng công ghi được 16 bàn và hàng thủ lọt lưới 13 bàn sau 14 trận đã thi đấu nên đa phần các trận đấu có sự góp mặt của Aris Thessaloniki kết thúc trong cảnh khan hiếm bàn thắng. Bằng chứng là có tới 10/14 đã thi đấu của đội bóng này có không quá 2 bàn.

Trong khi đó, các chân sút của Ionikos thi đấu không tốt trên sân khách khi mới chỉ 6 lần tìm thấy mành lưới đối phương sau 7 trận xa nhà. Với thế trận công cùn thủ chắc, kịch bản về một trận cầu khô hạn bàn thắng giống như 4/5 lần đụng độ gần đây rất có thể sẽ được hai đội tái hiện trong ngày hôm nay.

Chọn: Xỉu 2 1/4

Aris Thessaloniki vs Ionikos

Soi kèo Covilha vs Varzim, 1h00 ngày 21/12

Hàng công của Covilha thi đấu rất kém cỏi khi mới chỉ ghi được có 9 bàn sau 14 lượt trận đã thi đấu. Trên sân nhà, đội bóng này mới chỉ 4 lần tìm thấy mành lưới đối phương sau 6 lượt trận. Nhưng bù lại, hàng thủ của họ cũng mới chỉ 6 lần phải vào lưới nhặt bóng.

Trong khi đó, các chân sút của Varzim cũng thi đấu không tốt trên sân khách khi mới chỉ 6 lần lập công. Với hàng công kém cỏi của hai đội, trận đấu ngày hôm nay nhiều khả năng sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

Chọn: Xỉu 2 1/4

Soi kèo Jong AZ Alkmaar vs Den Bosch, 2h00 ngày 21/12

Chỉ với 8 bàn thắng ghi được và cũng chỉ để lọt lưới 9 bàn sau 10 trận trên sân nhà nên các trận của Jong AZ Alkmaar thường kết thúc trong cảnh khô hạn bàn thắng. Đáng chú ý, các chân sút của đội bóng này tịt ngòi 4 trận liên tiếp gần đây và khiến cả 4 trận kết thúc không quá 2 bàn.

Trong khi đó, các chân sút của Den Bosch cũng thi đấu không tốt trên sân khách khi mới chỉ có 10 bàn sau 9 trận. Với hàng công cùn của hai đội, trận đấu ngày hôm nay khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi.

Chọn: Xỉu 3