Soi kèo xiên và tài xỉu sáng nhất hôm nay 22/10

(22 Tháng Mười, 2022 5:15 sáng)

Soi kèo Valladolid vs Sociedad, 21h15 ngày 22/10

Các chân sút của Valladolid thi đấu không thực sự bùng nổ trên sân nhà khi mới chỉ ghi được 5 bàn sau 5 lượt trận đã thi đấu. Trong khi đó, hàng thủ của đội bóng này thi đấu khá tốt khi mới chỉ nhận có 5 bàn thua.

Trong khi đó, hàng phòng ngự của Sociedad mới chỉ thủng lưới có 6 bàn sau trận hành quân xa nhà. Với lối chơi kín kẽ của hai đội, trận đấu ngày hôm nay giữa 2 đội nhiều khả năng sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi giống như 4/5 lần đụng độ gần đây.

Chọn: Xỉu 2 1/2

Valladolid vs Sociedad

Soi kèo Valencia vs Mallorca, 22h30 ngày 22/10

Những trận đấu trong giai đoạn vừa qua của Valencia luôn diễn ra cởi mở và có nhiều bàn thắng được ghi. Bằng chứng là có tới 6/7 trận gần đây có sự góp mặt của Bầy dơi kết thúc trận đấu với ít nhất 3 bàn thắng được ghi.

Trong khi đó, hàng thủ của Mallorca thi đấu không thực sự chắc chắn trên sân khách khi trận nào cũng nhận ít nhất 1 bàn thua. Trong khi các chân sút của họ cũng khai hỏa tới 3/5 trận hành quân xa nhà. Với lối chơi đôi công của hai đội, trận đấu ngày hôm nay sẽ hứa hẹn có nhiều bàn thắng được ghi.

Chọn: Tài 2 1/4

Soi kèo Salernitana vs Spezia, 1h30 ngày 22/10

Những trận đấu gần đây của Salernitana đã diễn ra cởi mở hơn và vì thế mà có nhiều bàn thắng được ghi. Cụ thể, trong 8 lượt trận gần đây của đội bóng này có tới 6 trận kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng được ghi.

Trong khi đó, 7/10 trận đã thi đấu vừa qua của Spezia trên mọi đấu trường mang tới cho người hâm mộ những bữa tiệc bàn thắng. Với lối chơi khá cởi mởi của hai đội, kịch bản về một trận cầu tưng bừng bàn thắng giống như 6/7 lần đụng độ gần đây rất có thể sẽ được hai đội tái hiện trong ngày hôm nay.

Chọn: Tài 2 1/2