Soi kèo xiên và tài xỉu sáng nhất hôm nay 23/10: Ngoại Hạng Anh

(23 Tháng Mười, 2021 5:10 sáng)

Soi kèo Crystal Palace vs Newcastle, 21h00 ngày 23/10

Crystal Palace dưới thời HLV Viera đã chơi tấn công nhiều hơn và chính vì thế mà số bàn thắng của đội bóng này cũng được tạo ra nhiều hơn. Điều đó đã được chứng minh khi 5/6 trận gần đây kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng.

Trong khi đó, lối chơi của Newcastle cũng đã được cải thiện khá nhiều. Tuy nhiên, hàng thủ của Chích chòe thi đấu rất thiếu tập chung khi trận nào cũng để thủng lưới. Điều đó đã khiến 5/8 trận đã thi đấu kết thúc có nhiều hơn 2,5 bàn thắng được ghi. Với lối chơi công làm thủ phá của hai đội, kịch bản về một trận cầu tưng bừng bàn thắng rất có thể sẽ được hai đội thực hiện hóa vào ngày hôm nay.

Chọn: Tài 2 1/2

Crystal Palace vs Newcastle

Soi kèo Southampton vs Burnley, 21h00 ngày 23/10

Hàng công của Southampton thi đấu không tốt ở mùa giải năm nay khi mới chỉ ghi được 6 bàn sau 8 lượt trận đã thi đấu. Tuy nhiên, hàng thủ của họ cũng thi đấu không đến nỗi tệ khi mới chỉ để lọt lưới có 10 bàn. Điều đó khiến 5/8 trận đã thi đấu của đội chủ sân St. Marys kết thúc không quá 2 bàn.

Trong khi đó, Burnley thi đấu rất kém cỏi ở mùa giải năm nay khi chưa có nổi một trận thắng. Nguyên nhân bắt nguồn từ hàng công thi đấu thiếu hiệu quả khi mới chỉ có 5 bàn sau 8 trận ra quân. Với hàng công thi đấu kém cỏi nhiều khả năng trận đấu ngày hôm nay nhiều khả năng sẽ không có nhiều bàn thắng giống như 6/9 lần đụng độ gần nhất.

Chọn: Xỉu 2 1/2

Soi kèo Everton vs Watford, 21h00 ngày 23/10

Sau giai đoạn khởi đầu khá suôn sẻ khi thắng 3/4 trận ra quân Everton đang gặp khó khăn trong thời gian vừa qua. Cụ thể, việc hàng công thiếu vắng 2 tiền đạo chính khiến đội chủ sân Goodison Park tịt ngòi 2/4 trận gần đây và khiến 3 trận kết thúc không quá 2 bàn.

Trong khi đó, với thực yếu nên Watford luôn phải chơi trong thế trận phòng ngự phản công. Điều đó khiến các trận đấu của họ luôn diễn ra tẻ nhạt và không có nhiều bàn thắng được ghi khi có 5/8 trận kết thúc từ 2 bàn trở xuống. Nếu hai đội tiếp tục thể hiện phong độ kém cỏi của hàng công, kịch bản về một trận cầu khô hạn bàn thắng giống như 3/4 lần đụng độ gần đây rất có thể sẽ được hai đội tái hiện trong ngày hôm nay.

Chọn: Xỉu 2 1/2