Soi kèo xiên và tài xỉu sáng nhất hôm nay 25/12

(25 Tháng Mười Hai, 2021 5:10 sáng)

Soi kèo Al Sadd Doha vs Al Khor SC, 20h05 ngày 25/12

Hàng công của Al Sadd Doha thi đấu rất bùng nổ trong giai đoạn đầu mùa giải khi ghi tới 36 bàn thắng sau có 9 trận đã thi đấu. Tuy nhiên, việc mải mê tấn công cũng khiến đội bóng này nhận tới 14 bàn thua và nó khiến cả 9 trận đã thi đấu có ít nhất từ 4 bàn trở lên.

Trong khi đó, Al Khor SC đang là đội bóng có hàng thủ kém nhất giải VĐQG Qatar khi đã phải 22 lần vào lưới nhặt bóng. Điều này sẽ khiến họ sẽ có một ngày làm việc rất vất vả trước hàng công sắc bén của Al Sadd Doha. Tuy nhiên, với hàng công đã 7 lần ghi bàn Al Khor SC cũng hoàn toàn có thể sút tung lưới đối thủ này trong ngày hôm nay.

Chọn: Tài 4 1/4

Al Sadd Doha vs Al Khor SC

Soi kèo Umm Salal vs Al Duhail SC, 20h05 ngày 25/12

Các chân sút của Umm Salal thi đấu cũng không thực sự bùng nổ trên sân nhà khi mới chỉ có được 6 bàn sau 5 trận đã thi đấu. Nhưng bù lại hàng thủ của họ thi đấu cũng khá chắc chắn khi chỉ để thủng lưới có 8 bàn và điều đó khiến 3/6 trận kết thúc không quá 3 bàn.

Trong khi đó, các chân sút của Al Duhail SC cũng mới chỉ có 8 bàn sau 4 trận xa nhà và cũng đã 6 lần vào lưới nhặt bóng. Dù có lối chơi khá cở mở nhưng những cuộc đụng độ giữa 2 đội thường không có nhiều bàn thắng được ghi. Bằng chứng là 7/8 trận gần đây kết thúc từ 3 bàn trở xuống.

Chọn: Xỉu 3 1/4

Soi kèo Al-Gharafa vs Al-Arabi, 22h15 ngày 25/12

Hàng thủ của Al-Gharafa thi đấu khá chắc chắn trên sân nhà khi mới chỉ để thủng lưới có 3 bàn sau 5 lượt trận. Trong khi đó, hàng công của họ cũng thi đấu không thực sự bùng nổ khi mới chỉ 8 lần tìm thấy mành lưới đối phương và khiến 4/5 trận có từ 2 bàn trở xuống.

Trong khi đó, các cầu thủ Al Arabi thi đấu vô cùng kín kẽ mỗi lần xa nhà khi chỉ thủng lưới có 2 bàn sau 5 trận. Trong khi, hàng công cũng chỉ 9 lần lập công. Với những con số thống kê này, trận đấu ngày hôm nay giữa 2 đội nhiều khả năng sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi giống như 7/10 lần đụng độ gần đây.

Chọn: Xỉu 2 3/4