Soi kèo xiên và tài xỉu sáng nhất hôm nay 25/4

(25 Tháng Tư, 2022 5:10 sáng)

Soi kèo Brondby vs Midtjylland, 0h00 ngày 26/4

Các chân sút của Brondby thi đấu vô cùng tệ hại trong giai đoạn play off tranh chức vô địch. Cụ thể, sau 4 trận đã thi đấu họ không ghi nổi một bàn thắng trong khi nhận tới 7 bàn thua.

Trong khi đó, lối chơi của Midtjylland cũng không thực sự bùng nổ và nó được thể hiện qua con số 5/7 trận gần đây kết thúc không quá 2 bàn. Với hàng công chơi thiếu sự sáng tạo, trận đấu ngày hôm nay giữa 2 đội nhiều khả năng sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi giống như 6/10 lần đụng độ gần nhất.

Chọn: Xỉu 2 1/2

Brondby vs Midtjylland

BANNER SOIKEOKTO FINAL 10 2

Soi kèo Sivasspor vs Alanyaspor, 0h30 ngày 26/4

Hàng công của Sivasspor thi đấu không hề tệ ở mùa giải năm nay khi đã 43 lần tìm thấy mành lưới đối phương sau 33 lượt trận đã thi đấu. Tuy nhiên, hàng thủ của họ lại thi đấu rất thiếu tập chung khi cũng đã nhận tới 43 bàn thua.

Trong khi đó, các chân sút của Alanyaspor còn thi đấu bùng nổ hơn khi đã ghi được 59 bàn thắng. Tuy nhiên, họ lại sở hữu hàng thủ quá tệ hại khi đã 55 lần phải vào lưới nhặt bóng. Với thế trận công cường thủ kém nên trận đấu ngày hôm nay giữa 2 đội nhiều khả năng sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.

Chọn: Tài 2 1/2

BANNER SOIKEOKTO FINAL 11 2

Soi kèo Jong Ajax vs Venlo, 1h00 ngày 26/4

Sau 35 lượt trận đã thi đấu, các chân sút của Jong Ajax đã 75 lần tìm thấy mành lưới đối phương. Tuy nhiên, hàng thủ của đội bóng này thi đấu quá thiếu tập chung khi cũng đã nhận tới 60 bàn thua.

Trong khi đó, với 54 bàn thua phải nhận sau 35 lượt trận đã thi đấu cũng chính là nguyên nhân khiến Venlo không thể góp mặt trong nhóm dự play off thăng hạng. Với lối chơi công làm thủ phá cùng tính chất vô thưởng vô phạt của trận đấu ngày hôm nay nên kịch bản về một trận cầu tưng bừng bàn thắng giống như 9/10 lần đụng đội gần đây rất có thể sẽ được tái hiện trong ngày hôm nay.

b

BANNER SOIKEOKTO FINAL 12 2