Soi kèo xiên và tài xỉu sáng nhất hôm nay 25/8

(25 Tháng Tám, 2022 5:10 sáng)
16 / 100

Soi kèo Sivasspor vs Malmo, 0h00 ngày 26/8

Thua 3-1 ở lượt đi khiến cơ hội lọt vào vòng bảng Cup C2 châu Âu của Sivasspor trở lên vô cùng mong manh. Do đó, với ưu thế sân nhà họ sẽ làm tất cả để có chiến thắng qua đó nuôi hy vọng tạo ra cuộc ngược dòng. Với hàng công nổ súng 17/19 trận trên sân nhà, cơ hội không phải là không có với đội bóng này.

Trong khi đó, hàng thủ của Malmo thi đấu không tốt trên sân khách mùa giải năm nay khi thủng lưới 4/5 trận vừa qua. Đáng chú ý, họ đều không thể giữ sạch lưới tại đấu trường Cup châu Âu và nó chính là nguyên nhân khiến đại diện của Thụy Điển rơi từ đấu trường Cup C1 xuống sân chơi Cup C2. Với những con số thống kê này, khả năng nổ tài trong trận đấu ngày hôm nay giữa 2 đội là rất dễ xảy ra.

Chọn: Tài 2 1/4

Sivasspor vs Malmo

BANNER SOIKEOKTO FINAL 42 6

Soi kèo Olympiakos vs Limassol, 2h00 ngày 26/8

Với lối chơi chặt chẽ nên những trận đấu có sự góp mặt của Olympiakos thường diễn ra tẻ nhạt và thường kết thúc trong cảnh khô hạn bàn thắng. Bằng chứng là 5/6 trận đã thi đấu ở mùa giải năm nay của đội bóng này kết thúc ít hơn hoặc bằng 2 bàn.
Trong khi đó, 3/4 trận đã thi đấu ở mùa giải năm nay của Limassol kết thúc không quá 2 bàn. Với việc hòa ở trận lượt đi nên cơ hội giành vé đi tiếp vẫn chia đều cho hai đội. Cho nên cả 2 sẽ nhập cuộc với thái độ rất thận trọng và sẽ khiến trận đấu kết thúc trong cảnh khô hạn bàn thắng.

Chọn: 2 1/2

BANNER SOIKEOKTO FINAL 43 5

Soi kèo Shamrock Rovers vs Ferencvarosi, 2h00 ngày 26/8

Để thua bốn bàn không gỡ trong trận lượt đi trên sân của Ferencvarosi nên cơ hội giành vé vào vòng bảng Cup C2 của Shamrock Rovers là gần như không có. Nhiệm vụ của họ là tìm kiếm một bàn thắng danh dự qua đó có chiến thắng để rời sân chơi này xuống thi đấu ở Cup C3. Với hàng công nổ súng cả 6 trận trên sân nhà, họ hoàn toàn có thể chọc thủng lưới đại diện đến từ Hungary.

Trong khi đó, với 4 bàn cách biệt nên Ferencvarosi cũng không cần phải căng sức ra thi đấu mà để sức cho giải quốc nội. Với 6/8 trận đem lại bữa tiệc bàn thắng gần đây cùng thế trận đã an bài, khả năng thủng lưới của đại diện đến từ Hungary là rất cao. Do đó, trận đấu ngày hôm nay sẽ hứa hẹn có nhiều bàn thắng được ghi.

Chọn: Tài 2 1/4

BANNER SOIKEOKTO FINAL 44 5