Soi kèo xiên và tài xỉu sáng nhất hôm nay 26/5

(26 Tháng Năm, 2022 5:10 sáng)

Soi kèo Vasco da Gama vs Brusque, 5h00 ngày 27/5

Hàng công của Vasco da Gama thi đấu thiếu hiệu quả ở mùa giải năm nay khi mới chỉ ghi được 6 bàn sau 8 lượt trận ra quân. Nhưng bù lại hàng thủ của đội bóng này mới chỉ nhận có 3 bàn thua và nó khiến cả 8 trận đã thi đấu của đội bóng này kết thúc không quá 2 bàn.

Trong khi đó, các chân sút của Brusque cũng thi đấu kém cỏi không kém khi cũng mới chỉ ghi được có 6 bàn và chỉ 2 lần lập công sau 4 trận xa nhà. Trong khi hàng thủ cũng mới để lọt lưới có 8 bàn. Với hàng công kém cỏi của hai đội trận đấu ngày hôm nay nhiều khả năng sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

Chọn: Xỉu 2

Vasco da Gama vs Brusque

BANNER SOIKEOKTO FINAL 1000 x 250 px 6 4

Soi kèo Corinthians vs Club Always Ready, 7h00 ngày 27/5

Những trận đấu của Corinthians luôn diễn ra tẻ nhạt và thường kết thúc trong cảnh khô hạn bàn thắng. Bằng chứng là có tới 10/14 trận đã thi đấu ở mùa giải năm kết thúc không quá 2 bàn. Đáng chú ý, cả 5 trận đã thi đấu tại đấu trường Cup C1 Nam Mỹ của đại diện đến từ Brazil có dưới 2,5 bàn.

Trong khi đó, các chân sút của Club Always Ready tỏ ra kém duyên tại sân chơi Cup C1 Nam Mỹ khi tịt ngòi 3/5 trận đã thi đấu và có cả 2 trận xa nhà. Với những con số thống kê này, trận đấu ngày hôm nay giữa 2 đội nhiều khả năng sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

Chọn: Xỉu 3

BANNER SOIKEOKTO FINAL 22

Soi kèo Ituano vs Nautico, 7h30 ngày 27/5

Hàng thủ của Ituano thi đấu khá chắc chắn trên sân nhà khi mới chỉ 2 lần vào lưới nhặt bóng. Trong khi đó, hàng công của đội bóng tân binh này cũng thi đấu không thực sự bùng nổ khi mới chỉ ghi được 5 bàn và nó khiến 3/4 trận kết thúc không quá 2 bàn.

Trong khi đó, những trận đấu có sự góp mặt của Nautico luôn diễn ra tẻ nhạt và thường kết thúc trong cảnh khô hạn bàn thắng. Bằng chứng là có tới 7/8 trận có thống kê về Xỉu. Do đó, kịch bản về một trận cầu khan hiếm bàn thắng giống như 2 lần gặp gỡ gần đây rất có thể sẽ được hai đội tái hiện trong ngày hôm nay.

Chọn: Xỉu 2

BANNER SOIKEOKTO FINAL 1 2