Soi kèo xiên và tài xỉu sáng nhất hôm nay 26/7

(26 Tháng Bảy, 2022 5:05 sáng)

Soi kèo Sheriff Tiraspol vs NK Maribor, 0h00 ngày 27/7

Lối chơi của Sheriff Tiraspol dựa trên sự chắc chắn và vì thế mà thường không có nhiều bàn thắng được ghi. Bằng chứng là có tới 6 liên tiếp vừa qua của đội bóng này kết thúc không quá 2 bàn. Tại sân chơi Cup châu Âu thì cả 5 trận gần đây của đại diện Moldova kết thúc trong cảnh khô hạn bàn thắng.

Trong khi đó, cả 3 trận đã thi đấu của NK Maribor kết thúc trận đấu ít hơn hoặc bằng 2 bàn. Với thế trận hòa không bàn thắng trong trận lượt đi nên đại diện của Slovakia sẽ chơi phòng ngự chặt chờ đợi cơ hội và có thể đưa trận đấu về loạt đá luân lưu đầy may rủi. Do đó, trận đấu ngày hôm nay nhiều khả năng sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

Chọn: Xỉu 2

Sheriff Tiraspol vs NK Maribor

BANNER SOIKEOKTO FINAL 17 4

Soi kèo F91 Dudelange vs FC Pyunik, 0h30 ngày 27/7

F91 Dudelange luôn lựa chọn lối chơi chắc chắn tại sân chơi Cup châu Âu. Điều đó được thể hiện qua con số 5 trận liên tiếp gần đây kết thúc trong cảnh khô hạn bàn thắng. Bên cạnh đó, với ưu thế dẫn 1 bàn mà không để thủng lưới nên nhà vô địch của Luxembourg sẽ càng chơi phòng ngự chắc để bảo toàn tỷ số mong manh.

Trong khi đó, lối chơi của FC Pyunik không có nhiều sự đột biến và nó khiến trận đấu kết thúc trong cảnh khan hiếm bàn thắng. Bằng chứng là có tới 7 trận liên tiếp vừa qua của nhà vô địch giải Armenia kết thúc không quá 2 bàn. Với những con số thống kê này, trận đấu giữa 2 đội trong ngày hôm nay nhiều khả năng sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

Chọn: Xỉu 2

BANNER SOIKEOKTO FINAL 18 4

Soi kèo Shamrock Rovers vs Ludogorets, 2h00 ngày 27/7

Thất bại ba bàn không gỡ trên sân của Ludogorets khiến cơ hội ngược dòng của Shamrock Rovers trở lên vô cùng mờ nhạt. Do đó, nhà vô địch của Ailen sẽ chơi trận tất tay để hy vọng tạo ra cú địa chấn. Với hàng công đã nổ súng 18 trận liên tiếp trên sân nhà, họ hoàn toàn có thể tìm thấy mành lưới nhà vô địch của Bulgaria trong trận đấu ngày hôm nay.

Trong khi đó, với hàng công đã nổ súng tới 13 bàn trong 6 trận đã thi đấu ở mùa giải năm nay, Ludogorets hoàn toàn tự tin sẽ trừng phạt sự nôn nóng của đội chủ nhà. Với những con số thống kê này, trận đấu giữa 2 đội trong ngày hôm nay sẽ hứa hẹn có nhiều bàn thắng được ghi.

Chọn: Tài 2 1/4

BANNER SOIKEOKTO FINAL 19 3