Soi kèo xiên và tài xỉu sáng nhất hôm nay 28/10

(28 Tháng Mười, 2022 5:15 sáng)

Soi kèo Miedz Legnica vs Pogon Szczecin, 23h00 ngày 28/10

Các chân sút của Miedz Legnica vẫn hoàn thành khá tốt nhiệm vụ ghi bàn trên sân nhà của mình khi đã 6 lần tìm thấy mành lưới đối thủ sau 6 trận đã ra quân. Tuy nhiên, hàng thủ của họ lại thi đấu thiếu tập chung khi đã nhận tới 9 bàn.

Trong khi đó, hàng công của Pogon Szczecin đã 9 lập công và hàng thủ cũng đã nhận tới 11 bàn thua sau 7 trận xa nhà. Với lối chơi công làm thủ phá của hai đội, trận đấu ngày hôm nay sẽ hứa hẹn có nhiều bàn thắng được ghi.

Chọn: Tài 2 1/2

Miedz Legnica vs Pogon Szczecin

Soi kèo Nordsjaelland vs Horsens, 0h00 ngày 29/10

Những trận đấu gần đây của Nordsjaelland luôn diễn ra chặt chẽ và thường kết thúc trong cảnh khô hạn bàn thắng. Bằng chứng là có tới 5/6 trận gần nhất của đội bóng này có ít hơn hoặc bằng 2 bàn.

Trong khi đó, các chân sút của Horsens tỏ ra yếu bóng vía trên sân khách khi mới chi ghi được vỏn vẹn 4 bàn sau 7 trận. Nhưng bù lại hàng thủ của đội bóng này cũng mới chỉ vào lưới nhặt bóng có 8 lần. Với những con số thống kê này, trận đấu giữa 2 đội trong ngày hôm nay nhiều khả năng sẽ kết thúc trong cảnh khô hạn bàn thắng.

Chọn: Xỉu 2 1/2

Soi kèo Pacos Ferreira vs Maritimo, 2h15 ngày 29/10

Các chân sút của Pacos Ferreira thi đấu kém cỏi ở mùa giải năm nay khi mới chỉ 7 lần tìm thấy mành lưới đối thủ sau 10 trận đã thi đấu. Trên sân nhà, hàng công của đội bóng này cũng mới chỉ 3 lần lập công sau 5 trận.

Trong khi đó, các cầu thủ của Maritimo cũng mới chỉ 3 lầm lập công sau 5 trận hành quân xa nhà. Với sự kém hiệu quả của các chân sút hai đội, trận đấu ngày hôm nay nhiều khả năng sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi giống như 7/10 lần đụng độ gần nhất.

Chọn: Xỉu 2 1/4