Soi kèo xiên và tài xỉu sáng nhất hôm nay 28/11

(28 Tháng Mười Một, 2021 5:05 sáng)

Soi kèo Leicester City vs Watford, 21h00 ngày 28/11

Các chân sút của Leicester thi đấu thiếu tự tin trên sân nhà ở mùa giải năm nay. Cụ thể, hàng công của Bầy cáo mới chỉ ghi được 7 bàn sau 6 lượt trận đã thi đấu. Điều đó khiến phân nửa số trận đã thi đấu của đội chủ sân King Power kết thúc trong cảnh khô hạn bàn thắng.

Trong khi đó, với 8 bàn thắng ghi được và cũng chỉ để lọt lưới có 8 bàn sau 6 trận xa nhà nên không ngạc nhiên khi có tới 4 trận của Watford kết thúc không quá 2 bàn. Đáng chú ý, các chân sút của Watford tịt ngòi cả 4 trận trên sân của Leicester tại giải Ngoại Hạng. Với những con số thống kê này, trận đấu ngày hôm nay giữa 2 đội nhiều khả năng sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

Chọn: Xỉu 2 3/4

Leicester City vs Watford

Soi kèo Leipzig vs Leverkusen, 23h30 ngày 28/11

Hàng công của Leipzig vẫn giữ được sự ổn định cần thiết của mình khi ghi được 23 bàn sau 12 lượt trận. Tuy nhiên, hàng thủ của Bò điên không còn giữ được sự chắc chắn nhữ những mùa giải gần đây khi đã nhận tới 13 bàn thua.

Trong khi đó, với 25 bàn thắng ghi được và cũng đã để lọt lưới tới 17 bàn nên đa phần những trận đấu có sự góp mặt của Leverkusen kết thúc trong cơn mưa bàn thắng. Với lối chơi công làm thủ phá của hai đội trận đấu ngày hôm nay sẽ hứa hẹn có nhiều bàn thắng được ghi.

Chọn: Tài 3

Soi kèo Cadiz vs Atletico Madrid, 0h30 ngày 29/11

Với 4 bàn thắng ghi được và hàng thủ mới chỉ để lọt lưới có 9 bàn sau 7 trận trên sân nhà nên các trận đấu của Cadiz thường kết thúc trong cảnh khô hạn bàn thắng. Bằng chứng là 6/7 trận của đội chủ sân Ramón de Carranza kết thúc không quá 2 bàn.

Trong khi đó, hàng thủ của Atetico Madrid vẫn giữ được sự khó chịu của mình khi mới chỉ để thủng lưới có 13 bàn sau 13 lượt trận đã thi đấu. Với lối chơi thiên về phòng ngự của hai đội, trận đấu ngày hôm nay nhiều khả năng sẽ không có nhiều bàn hắng được ghi.

Chọn: Xỉu 2 1/2