Soi kèo xiên và tài xỉu sáng nhất hôm nay 28/4

(28 Tháng Tư, 2022 5:10 sáng)

Soi kèo Chiangrai United vs Kitchee, 21h00 ngày 28/4

Dù là chủ nhà của bảng đấu này nhưng các chân sút của Chiangrai United tỏ ra khá yếu bóng vía. Cụ thể, hàng công của đội bóng của Thái Lan chưa một lần tìm thấy mành lưới đối phương sau 3 lượt trận đã thi đấu.

Trong khi đó, các chân sút của Kitchee thi đấu cũng không thực sự bùng nổ khi mới chỉ ghi được 2 bàn sau 2 lượt trận ra quân. Với lối chơi thiếu sắc bén của hai đội, trận đấu ngày hôm nay nhiều khả năng sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

Chọn: Xỉu 2 1/4

Chiangrai United vs Kitchee

BANNER SOIKEOKTO FINAL 25

Soi kèo HIFK vs HJK Helsinki, 22h00 ngày 28/4

Hàng công của HIFK thi đấu thiếu thuyết phục ở mùa giải năm nay khi mới chỉ ghi được 3 bàn sau 4 lượt trận đã thi đấu. Trên sân nhà, họ mới chỉ 1 lần tìm được mành lưới đối phương sau 2 lần được thi đấu dưới sự cổ vũ của khán giả nhà.

Trong khi đó, các chân sút của HJK Helsinki cũng tỏ ra thiếu sắc bén ở mùa giải năm nay khi mới chỉ ghi được 4 bàn chia đều cho 4 trận đã thi đấu và khiến 3 trận có ít hơn 2 bàn. Với những con số thống kê này, kịch bản về một trận cầu khô hạn bàn thắng giống như 3/4 lần đụng độ gần đây sẽ được hai đội tái hiện trong ngày hôm nay.

Chọn: Xỉu 2 1/2

BANNER SOIKEOKTO FINAL 1 6

Soi kèo Lillestrom vs Aalesund, 1h00 ngày 29/4

Với 9 bàn thắng ghi được và cũng nhận tới 3 bàn thua sau 4 lượt trận đã thi đấu nên những trận đấu của Lillestrom thường mang tới cho người hâm mộ những bữa tiệc bàn thắng. Bằng chứng là có tới 3/4 trận ra quân kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng.

Trong khi đó, các chân sút của Aalesund cũng tỏ ra khá hiệu quả khi đã 6 lần tìm thấy mành lưới đối phương. Tuy nhiên, hàng thủ của đội bóng tân binh này cũng đã 5 lần phải vào lưới nhặt bóng. Với lối chơi công làm thủ phá, trận đấu giữa 2 đội trong ngày hôm nay sẽ hứa hẹn có nhiều bàn thắng được ghi.

Chọn: Tài 2 3/4

BANNER SOIKEOKTO FINAL 2 6