Soi kèo xiên và tài xỉu sáng nhất hôm nay 28/7

(28 Tháng Bảy, 2022 5:05 sáng)

Soi kèo Viking vs Sparta Prague, 0h00 ngày 29/7

Với việc hòa không bàn thắng trong trận lượt đi nên cơ hội giành vé đi tiếp vẫn chia đều cho hai đội. Do đó, cả Viking và Sparta Prague đều sẽ nhập cuộc với thái độ thận trọng và vì thế mà nhiều khả năng trận đấu sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi giống như trong trận lượt đi.

Đây là điều rất dễ xảy ra bởi có tới 7/10 trận gần đây trên sân nhà của Viking kết thúc không quá 2 bàn. Trong khi đó, các chân sút của Sparta Prague tịt ngòi tới 3/4 trận hành quân xa nhà tại sân chơi Cup châu Âu mùa giải vừa qua.

Chọn: Xỉu 2 1/2

Viking vs Sparta Prague

BANNER SOIKEOKTO FINAL 42 3

Soi kèo Tuzla City vs AZ Alkmaar, 1h45 ngày 29/7

Lối chơi của Tuzla City luôn diễn ra chặt chẽ và vì thế mà trận đấu thường không có nhiều bàn thắng được ghi. Bằng chứng là có tới 12/15 trận gần đây của đội bóng này kết thúc không quá 2 bàn và có tới 2/3 trận tại Cup C3 châu Âu mùa giải năm nay.

Trong khi đó, 4 trận đấu gần đây của AZ Alkmaar kết thúc trong cảnh khô hạn bàn thắng. Bên canh đó, 3/4 trận hành quân xa nhà tại sân chơi Cup C3 châu Âu mùa giải vừa qua của họ có ít hơn hoặc bằng 2 bàn. Với những con số thống kê này cùng sự chênh lệch về đẳng cấp nên trận tái đấu giữa đội nhiều khả năng sẽ không có nhiều bàn thắng giống như trong trận lượt đi.

Chọn: Xỉu 3

BANNER SOIKEOKTO FINAL 43 3

Soi kèo Puskas Akademia vs Vitoria Guimaraes, 2h00 ngày 29/7

Chỉ có một chiến thắng tưng bừng mới giúp Puskas Akademia nuôi hy vọng tạo ra cuộc ngược dòng. Tuy nhiên, với hàng công thi đấu tậm tịt khi tịt ngòi tới 3/4 trận gần đây quá khó để đại diện của Hungaria có thể tận dụng tối đa ưu thế sân nhà của mình để tạo ra một cơn mưa bàn thắng.

Trong khi đó, với cách biệt 3 bàn nên Vitoria Guimaraes cũng không cần phải bung quá nhiều sức trong trận đấu ngày hôm nay. Với những con số thống kê kể trên trận đấu giữa 2 đội trong ngày hôm nay nhiều khả năng sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

Chọn: Xỉu 2 1/4

BANNER SOIKEOKTO FINAL 44 3