Soi kèo xiên và tài xỉu sáng nhất hôm nay 31/5

(31 Tháng Năm, 2022 5:10 sáng)

Soi kèo Bogota FC vs Fortaleza, 3h00 ngày 1/6

Các chân sút của Bogota FC thi đấu không thực sự bùng nổ trên sân nhà khi mới chỉ ghi được có 7 bàn sau 7 lượt trận tại giải lượt đi Apertura. Nhưng bù lại, hàng thủ của họ thi đấu vô cùng chắc chắn khi mới chỉ để lọt lưới có 4 bàn.

Trong khi đó, hàng công của Fortaleza cũng mới chỉ ghi được 7 bàn sau 7 trận hành quân xa nhà. Hàng phòng ngự của họ cũng tỏ ra rất chắc chắn khi mới 4 lần vào lưới nhặt bóng. Với lối chơi chặt chẽ của hai đội cộng thêm tính chất quan trọng của một trận play off tranh vé thăng hạng nên trận đấu ngày hôm nay nhiều khả năng sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

Chọn: Xỉu 2 1/4

Bogota FC vs Fortaleza

BANNER SOIKEOKTO FINAL 40

Soi kèo Deportes Quindio vs Tigres FC, 3h00 ngày 1/6

Những trận đấu có sự góp mặt của Deportes Quindio luôn diễn ra tẻ nhạt và thường kết thúc trong cảnh khô hạn bàn thắng. Bằng chứng là có tới 9/11 trận gần đây của đội bóng này kết thúc không quá 2 bàn.

Trong khi đó, 12/15 trận hành quân xa nhà đã qua của Tigers FC kết thúc ít hơn hoặc bằng 2 bàn. Với những con số thống kê này, kịch bản về một trận cầu khan hiếm bàn thắng giống như 8/10 lần đụng độ gần đây rất có thể sẽ được hai đội tái hiện trong ngày hôm nay.

Chọn: Xỉu 2

BANNER SOIKEOKTO FINAL 41

Soi kèo Atletico Bucaramanga vs Junior Barranquilla, 6h00 ngày 1/6

Các chân sút của Atletico Bucaramanga thi đấu không thực sự bùng nổ trên sân nhà khi mới chỉ ghi được 14 bàn sau 10 trận đã thi đấu. Trong khi đó, hàng thủ của đội bóng này cũng mới chỉ 11 lần vào lưới nhặt bóng và nó khiến 6 trận kết thúc không quá 2 bàn.

Trong khi đó, hàng công của Junior Barranquilla tỏ ra thiếu hiệu quả trên sân khách khi mới chỉ ghi được 8 bàn sau 10 trận hành quân xa nhà. Trong khi hàng phòng ngự thi đấu không đến nỗi tệ khi mới chỉ nhận 12 bàn thua. Với những con số thống kê này, kịch bản về một trận cầu khô hạn bàn thắng giống như 9/10 lần đụng độ gần đây rát có thể sẽ được hai đội tái hiện trong ngày hôm nay.

Chọn: Xỉu 2

BANNER SOIKEOKTO FINAL 42