Soi kèo xiên và tài xỉu sáng nhất hôm nay 31/7

(31 Tháng Bảy, 2022 5:05 sáng)

Soi kèo Thanh Hoá vs Viettel, 18h00 ngày 31/7

Các chân sút của Thanh Hóa thi đấu không thực sự bùng nổ ở mùa giải năm nay khi mới chỉ ghi được 9 bàn sau 8 lượt trận đã thi đấu. Trong khi đó, hàng thủ của họ thi đấu không đến nỗi tệ khi mới chỉ 7 lần vào lưới nhặt bóng và nó khiến 6 trận kết thúc không quá 2 bàn.

Trong khi đó, lối chơi của Viettel cũng không thực sự bùng nổ khi cũng mới ghi được 9 bàn và mới 6 lần vào lưới nhặt bóng. Điều đó, khiến 6/8 trận kết thúc ít hơn hoặc bằng 2 bàn. Với những con số thống kê này, trận đấu giữa 2 đội trong ngày hôm nay nhiều khả năng sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

Chọn: Xỉu 2 1/4

Thanh Hoa vs Viettel

BANNER SOIKEOKTO FINAL 86 1

Soi kèo Spartak Moscow vs Gazovik Orenburg, 21h30 ngày 31/7

Những trận đấu có sự góp mặt của Spartak Moscow luôn diễn ra cởi mở và thường có nhiều bàn thắng được ghi. Bằng chứng là có tới 8/10 trận gần đây của đội bóng này kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng được ghi.

Trong khi đó, tân binh Gazovik Orenburg cũng thi đấu khá bùng nổ ở mùa giải mới khi cả 2 trận đấu kết thúc trong cơn mưa bàn thắng. Với lối chơi đôi công của cả hai đội, trận đấu ngày hôm nay sẽ hứa hẹn có nhiều bàn thắng được ghi.

Chọn: Tài 2 3/4

BANNER SOIKEOKTO FINAL 87 2

Soi kèo Leicester City vs Sevilla 0h00 ngày 1/8

Các chân sút của Leicester City vẫn thi đấu khá hiệu quả khi ghi tới 13 bàn trong 5 trận giao hữu gần đây. Tuy nhiên, hàng thủ của đội bóng này vẫn thường xuyên mắc sai lầm khi trận nào cũng bị thủng lưới và nó khiến cả 5 trận giao hữu kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng được ghi.

Trong khi đó, Sevilla đang rất muốn lấy lại hình ảnh mạnh mẽ của mình sau khi vừa nhận thất bại thảm hai sáu bàn không gỡ trước Arsenal trong trận tranh Emirates Cup vừa diễn ra hôm thứ 7. Do đó, trận đấu giữa 2 đội trong ngày hôm nay nhiều khả năng sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.

Chọn: Tài 2 1/2