Soi kèo xiên và tài xỉu sáng nhất hôm nay 31/8: EFL Trophy

(31 Tháng Tám, 2021 5:00 sáng)

Soi kèo Bradford City vs Lincoln City, 1h00 ngày 1/9

Các chân sút của Bradford City thi đấu khá hiệu quả khi ghi được 10 bàn sau 6 trận đã thi đấu trên mọi đấu trường. Tuy nhiên, hàng thủ của họ mới chỉ giữ sạch lưới có 1 trận và nó khiến 4/6 trận đã thi đấu kết thúc trong cơn mưa bàn thắng.

Trong khi đó, 5/7 trận hành quân xa nhà gần đây Lincoln City cũng mang tới cho khán giả những bữa tiệc bàn thắng. Với lối chơi công làm thủ phá của hai đội, kịch bản về một trận cầu tưng bừng bàn thắng giống như 4 lần đụng độ gần đây rất có thể sẽ được hai đội tái hiện vào ngày hôm nay.

Chọn: Tài 2 1/2

Bradford City vs Lincoln City

Soi kèo Cambridge United vs Oxford United, 1h00 ngày 1/9

Hàng thủ của Cambridge thi đấu rất chắc chắn trên sân nhà khi mới chỉ để thủng lưới có 1 bàn sau 4 trận. Nhưng các chân sút của họ vẫn hoàn thành khá tốt nhiệm vụ ghi bàn của mình với 5 lần lập công. Với lối chơi chắc chắn đó, khiến 3/4 trận đã thi đấu kết thúc không quá 2 bàn.

Trong khi đó, các cầu thủ Oxford United cũng thi đấu rất chặt chẽ trên sân khách và nó khiến 3/4 trận kết thúc trong cảnh khô hạn bàn thắng. Với những con số thống kê này, kịch bản về một trận cầu khan hiếm bàn thắng giống như 8/10 lần đụng độ gần đây rất có thể sẽ được hai đội tái hiện vào ngày hôm nay.

Chọn: Xỉu 2 1/2

=========================

Soi kèo Accrington Stanley vs Barrow AFC, 1h45 ngày 1/9

Càng thi đấu, hàng thủ của Accrington Stanley càng thi đấu chắc chắn hơn rất nhiều. Cụ thể, 4 trận đấu gần đây đội bóng này đã giữ sạch lưới 3 trận và nó khiến cả 4 trận kết thúc không quá 2 bàn.

Trong khi đó, Barrow AFC thi đấu rất chắc chắn mỗi khi xa nhà và điều đó khiến 13/15 trận gần đây có không quá 2 bàn thắng được ghi trong một trận đấu. Nếu tiếp tục thể hiện lối chơi này, họ hoàn toàn có thể khiến trận đấu ngày hôm nay sẽ kết thúc trong cảnh khô hạn bàn thắng giống như 3 lần đụng độ gần đây giữa 2 đội.

Chọn: Xỉu 2 3/4