Soi kèo xiên và tài xỉu sáng nhất hôm nay 4/10

(4 Tháng Mười, 2022 5:15 sáng)

Soi kèo Bristol City vs Coventry, 1h45 ngày 5/10

Những trận đấu gần đây của Bristol City luôn diễn ra cởi mở và có nhiều bàn thắng được ghi. Bằng chứng là có tới 6/7 trận đã thi đấu gần đây của đội bóng này kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng được ghi.

Trong khi đó, với 7 bàn thắng ghi được và lọt lưới 12 bàn sau 6 trận xa nhà nên không ngạc nhiên khi có tới 5 trận của Convetry kết thúc trận đấu với ít nhất 3 bàn. Với lối chơi công làm thủ phá của hai đội, trận đấu ngày hôm nay sẽ hứa hẹn có nhiều bàn thắng được ghi.

Chọn: Tài 2 1/2

Bristol City vs Coventry

BANNER SOIKEOKTO FINAL 60

Soi kèo Cardiff City vs Blackburn, 2h00 ngày 5/10

Lối chơi của Cardiff City dựa trên sự chắc chắn và vì thế mà trận đấu thường khép lại trong cảnh khô hạn bàn thắng. Bằng chứng là có tới 7/9 trận gần đây của đội bóng này kết thúc trận đấu không quá 2 bàn thắng.

Trong khi đó, 4/6 trận gần đây của Blackburn kết thúc trận đấu ít hơn hoặc bằng 2 bàn. Với những con số thống kê này, kịch bản về một trận cầu khô hạn bàn thắng giống như 6/10 lần đụng độ gần đây rất có thể sẽ được hai đội tái hiện trong ngày hôm nay.

Chọn: Xỉu 2 1/4

BANNER SOIKEOKTO FINAL 61

Soi kèo Reading vs Norwich City, 2h00 ngày 5/10

Hàng công của Reading hoàn thành khá tốt nhiệm vụ ghi bàn của mình khi đã 13 lần tìm thấy mành lưới đối thủ sau 11 lượt trận đã thi đấu. Tuy nhiên, hàng thủ của họ thi đấu như mơ ngủ khi đã nhận tới 15 bàn thua và giúp người hâm mộ được 8 lần chiêm ngưỡng những bữa tiệc bàn thắng.

Trong khi đó, các chân sút của Norwich City thi đấu cũng khá bùng nổ khi đã 17 lần lập công sau 11 lượt trận đã thi đấu. Với lối chơi đôi công rực lửa của hai đội, trận đấu ngày hôm nay sẽ hứa hẹn có nhiều bàn thắng được ghi giống như cả 10 lần đụng độ gần đây rất có thể sẽ được tái hiện trong ngày hôm nay.

Chọn: Tài 2 1/2

BANNER SOIKEOKTO FINAL 62 1