Soi kèo xiên và tài xỉu sáng nhất hôm nay 4/11

(4 Tháng Mười Một, 2022 5:15 sáng)

Soi kèo Cambuur vs NEC Nijmegen, 2h00 ngày 5/11

Các chân sút của Cambuur thi đấu vô cùng kém cỏi trên sân nhà khi tịt ngòi tới 5/6 trận đã thi đấu. Trong khi đó, hàng thủ của họ gần như trận nào cũng thủng lưới, nhưng mới chỉ có 1 trận có nhiều hơn 2,5 bàn và nó khiến 4 trận kết thúc trong cảnh khô hạn bàn thắng.

Trong khi đó, hàng công của NEC Nijmegen cũng đang gặp vấn đề về khâu dứt điểm khi tịt ngòi tới 5 trận xa nhà gần nhất. Với sự tậm tịt của các chân sút hai đội, trận đấu ngày hôm nay sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

Chọn: Xỉu 2 1/2

Cambuur vs NEC Nijmegen

Soi kèo Hereford vs Portsmouth, 2h55 ngày 5/11

Là một đội bóng nghiệp dư đang thi đấu ở giải phía Bắc nước Anh, nên những trận đấu của Hereford luôn diễn ra cởi mở và có nhiều bàn thắng được ghi. Bằng chứng là có tới 5/6 trận vừa qua của đội bóng này kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Đáng chú ý có 2 trận ở các vòng sơ loại FA Cup.

Trong khi đó, Portsmouth đang thi đấu ở giải Hạng 3 nước Anh (League One). Họ cũng thi đấu khá cởi mở trên sân khách và nó được thể hiện qua con số 8/12 trận nổ tài. Với những con số thống kê này, trận đấu giữa 2 đội trong ngày hôm nay sẽ hứa hẹn có nhiều bàn thắng được ghi.

Chọn: Tài 3

Soi kèo Gil Vicente vs Portimonense, 3h15 ngày 5/11

Các chân sút của Gil Vicente thi đấu thiếu hiệu quả trên sân nhà khi mới chỉ 3 lần tìm thấy mành lưới đối thủ sau 6 lượt trận thi đấu. Nhưng bù lại, hàng thủ của họ thi đấu cũng tương đối chắc chắn khi mới chỉ 6 lần vào lưới nhặt bóng và khiến 5 trận kết thúc trong cảnh khô hạn bàn thắng.

Trong khi đó, 8/9 trận gần đây nhất của Portimonense khép lại trận đấu ít hơn hoặc bằng 2 bàn. Với lối chơi chặt chẽ và có phần tẻ nhạt của hai đội, trận đấu ngày hôm nay nhiều khả năng sẽ kết thúc trong cảnh khô hạn bàn thắng giống như 7/10 lần đụng độ gần nhất.

Chọn: Xỉu 2 1/2