Soi kèo xiên và tài xỉu sáng nhất hôm nay 4/9

(4 Tháng Chín, 2022 5:15 sáng)
19 / 100

Soi kèo Monchengladbach vs Mainz, 22h30 ngày 4/9

Hàng công của Monchengladbach vẫn hoàn thành khá tốt nhiệm vụ ghi bàn của mình khi đã 7 lần tìm thấy mành lưới đối thủ sau 4 lượt trận ra quân và có tới 4 bàn sau 2 trận trên sân nhà. Tuy nhiên, hàng thủ của đội bóng này vẫn thi đấu thiếu tập chung khi đã nhận tới 4 bàn thua.

Trong khi đó, những trận đấu trên sân khách của Mainz luôn diễn ra cởi mở và có nhiều bàn thắng được ghi. Bằng chứng là cả 2 trận ra quân ở mùa giải năm nay có ít nhất 3 bàn được ghi và qua đó nâng số trận có từ 3 bàn thắng lên con số 13/16 trận. Với lối chơi công làm thủ phá của hai đội, trận đấu ngày hôm nay sẽ hứa hẹn có nhiều bàn thắng được ghi.

Chọn: Tài 2 3/4

Monchengladbach vs Mainz

BANNER SOIKEOKTO FINAL 30 1

Soi kèo Valencia vs Getafe, 2h00 ngày 5/9

Những trận đấu của Valencia luôn diễn ra tẻ nhạt và thường kết thúc trong cảnh khô hạn bàn thắng. Bằng chứng là, cả 3 trận ra quân ở mùa giải năm nay của Bầy dơi kết thúc với duy nhất 1 bàn, qua đó nâng số trận có ít hơn hoặc bằng 2 bàn lên con số 12/14 trận gần đây (không tính giao hữu).

Trong khi đó, Getafe luôn lựa chọn lối chơi có phần tiêu cực mỗi khi phải rời xa tổ ấm. Điều đó khiến 13/16 trận hành quân xa nhà gần đây của đội bóng này kết thúc không quá 2 bàn. Với lối chơi chặt chẽ của hai đội, trận đấu ngày hôm nay người hâm mộ khó lòng được chiêm ngưỡng bữa tiệc bàn thắng.

Chọn: Xỉu 2

BANNER SOIKEOKTO FINAL 31 1

Soi kèo Nice vs Monaco, 1h45 ngày 5/9

Sau giai đoạn khởi đầu kém cỏi, Nice đã chấp nhận chơi đôi công để vượt qua cơn khủng hoảng. Điều đó đã giúp 2 trận gần đây của Đại bàng nhỏ mang tới cho người hâm mộ những bữa tiệc bàn thắng.

Trong khi đó, Monaco lựa chọn lối chơi tấn công rực lửa nhưng lại có hàng thủ thi đấu lỏng lẻo và vì thế mà giúp người hâm mộ thường xuyên được chiêm ngưỡng những bữa tiệc bàn thắng. Với những con số thống kê này, kịch bản về một trận cầu tưng bừng bàn thắng giống như 8/10 lần đụng độ gần đây trên sân của Nice rất có thể sẽ được hai đội tái hiện trong ngày hôm nay.

Chọn: Tài 2 1/2

BANNER SOIKEOKTO FINAL 32 1