Soi kèo xiên và tài xỉu sáng nhất hôm nay 5/8

(5 Tháng Tám, 2022 5:05 sáng)

Soi kèo Viettel vs Bình Dương, 19h15 ngày 5/8

Các chân sút của Viettel thi đấu không thực sự bùng nổ ở mùa giải năm nay khi mới chỉ ghi được vỏn vẹn 9 bàn sau 9 lượt trận đã thi đấu. Trong khi hàng thủ của họ thi đấu cũng khá chắc chắn khi mới chỉ 7 lần vào lưới nhặt bóng và nó khiến 7 trận kết thúc không quá 2 bàn.

Trong khi đó, hàng công của Bình Dương cũng mới chỉ 5 lần tìm thấy mành lưới đối thủ sau 5 trận xa nhà. Trong khi hàng thủ cũng mới chỉ 6 lần vào lưới nhặt bóng. Với thế trận công cùn thủ vững, trận đấu giữa 2 đội trong ngày hôm nay nhiều khả năng sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

Chọn: Xỉu 2 1/4

Viettel vs Binh Duong

BANNER SOIKEOKTO FINAL 1 1

Soi kèo Sandhausen vs Dusseldorf, 23h30 ngày 5/8

Hàng công của Sandhausen đã cải thiện đáng kể khi đã ghi được 7 bàn sau 3 lượt trận đã thi đấu trên mọi đấu trường. Tuy nhiên, hàng thủ của họ vẫn mắc khá nhiều sai lầm khi đã thủng lưới 3 bàn và khiến cả 3 trận ra quân kết thúc với ít nhất 3 bàn thắng được ghi.

Trong khi đó, các chân sút của Dusseldorf cũng thi đấu khá bùng nổ khi ghi trung bình 2 bàn thắng/trận. Nhưng hành phòng ngự của họ cũng chưa một lần giữ sạch lưới. Với thế trận công cường thủ kém trận đấu giữa 2 đội trong ngày hôm nay sẽ hứa hẹn mang tới cho người hâm mộ bữa tiệc bàn thắng.

Chọn: Tài 2 1/2

BANNER SOIKEOKTO FINAL 2 1

Soi kèo Birmingham vs Huddersfield, 1h45 ngày 6/8

Lối chơi của Birmingham vẫn thể hiện sự bế tắc như cuối mùa giải vừa qua. Cụ thể, trận hòa không bàn thắng trên sân của Luton Town trong trận mở màn mùa giải năm nay đã là trận thứ 7/10 trận gần đây có sự góp mặt của đội chủ sân St Andrews kết thúc trong cảnh khô hạn bàn thắng.

Trong khi đó, lối chơi của Huddersfield vẫn thể hiện được sự chắc chắn và nó khiến 5 trận liên tiếp gần đây kết thúc ít hơn hoặc bằng 2 bàn. Với những con số thống kê này, kịch bản về một trận cầu khan hiến bàn thắng giống như 8/10 lần đụng độ gần đây rất có thể sẽ được hai đội tái hiện trong ngày hôm nay.

Chọn: Xỉu 2 1/4

BANNER SOIKEOKTO FINAL 3 1