Soi kèo xiên và tài xỉu sáng nhất hôm nay 5/9

(5 Tháng Chín, 2022 5:15 sáng)
19 / 100

Soi kèo Piast Gliwice vs Miedz Legnica, 23h00 ngày 5/9

Các chân sút của Piast Gliwice thi đấu thiếu hiệu quả khi mới chỉ ghi được 5 bàn sau 6 lượt trận đã thi đấu. Trong khi hàng thủ của họ cũng thi đấu khá chắc chắn khi mới chỉ lọt lưới 6 bàn và khiến 5 trận kết thúc trong cảnh khô hạn bàn thắng.

Trong khi đó, những trận đấu trên sân khách của Miedz Legnica luôn diễn ra tẻ và thường kết thúc trong cảnh khô hạn bàn thắng. Bằng chứng là có tới 11/15 trận gần đây của đội bóng này kết thúc không quá 2 bàn. Với những con số thống kê này, trận đấu giữa 2 đội trong ngày hôm nay nhiều khả năng sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

Chọn: Xỉu 2 1/4

Piast Gliwice vs Miedz Legnica

BANNER SOIKEOKTO FINAL 56

Soi kèo Mjallby AIF vs IFK Goteborg, 0h00 ngày 6/9

Các chân sút của Mjallby AIF thi đấu không thực sự bùng nổ ở mùa giải năm nay khi mới chỉ ghi được 20 bàn sau 20 trận đã thi đấu. Nhưng bù lại hàng thủ của đội bóng này lại thi đấu khá chắc chắn khi chỉ để lọt lưới có 17 bàn.

Trong khi đó, hàng phòng ngự của IFK Goteborg thi đấu cũng khá chắc chắn khi mới chỉ thủng lưới có 17 bàn sau 20 trận. Trong khi hàng công mới chỉ ghi được có 26 bàn. Với lối chơi kín kẽ của hai đội, trận đấu ngày hôm nay nhiều khả năng sẽ kết thúc trong cảnh khô hạn bàn thắng.

Chọn: Xỉu 2 1/4

BANNER SOIKEOKTO FINAL 57

Soi kèo Aarhus vs Nordsjaelland, 0h00 ngày 6/9

Hàng phòng ngự của Aarhus thi đấu khá chắc chắn trong giai đoạn đầu mùa giải khi mới chỉ để lọt lưới 5 bàn sau 7 trận ra quân. Trong khi đó, hàng công của họ thi đấu không thực sự bùng nổ khi mới chỉ 9 lần tìm thấy mành lưới đối thủ.

Trong khi đó, hàng thủ của Nordsjaelland cũng mới chỉ nhận 5 bàn thua sau 7 lượt trận đã thi đấu. Trong khi hàng công đã 11 lần lập công. Với lối chơi kín kẽ của hai đội, trận đấu ngày hôm nay nhiều khả năng sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

Chọn: Xỉu 2 1/2

BANNER SOIKEOKTO FINAL 58