Soi kèo xiên và tài xỉu sáng nhất hôm nay 7/9

(7 Tháng Chín, 2022 5:15 sáng)
19 / 100

Soi kèo Avispa Fukuoka vs Ventforet Kofu, 17h00 ngày 7/9

Những trận đấu có sự góp mặt của Avispa Fukuoka luôn diễn ra tẻ nhạt và thường kết thúc trong cảnh khô hạn bàn thắng. Bằng chứng là có tới 9/12 trận gần đây trên mọi đấu trường của đội bóng này có không quá 2 bàn.

Trong khi đó, những trận đấu trên sân khách của Ventforet Kofu cũng diễn ra chặt chẽ và vì thế mà không có nhiều bàn thắng được ghi, khi có tới 9/12 trận kết thúc ít hơn hoặc bằng 2 bàn. Với những con số thống kê này cộng thêm tính chất quan trọng của một trận tứ kết nên khả năng trận đấu ngày hôm nay nhiều khả năng sẽ kết thúc trong cảnh khô hạn bàn thắng.

Chọn: Xỉu 2 1/4

Avispa Fukuoka vs Ventforet Kofu

BANNER SOIKEOKTO FINAL 5 2

Soi kèo Tokyo Verdy vs Kyoto Sanga, 17h00 ngày 7/9

Lối chơi của Tokyo Verdy dựa trên sự chắc chắn và vì thế mà trận đấu thường kết thúc trong cảnh khô hạn bàn thắng. Bằng chứng là có tới 6/7 trận gần đây và 2/3 trận tại sân chơi Cup Hoàng đế Nhật Bản kết thúc ít hơn hoặc bằng 2 bàn.

Trong khi đó, 15/20 trận gần đây của Kyoto Sanga trên mọi đấu trường khép lại trận đấu không quá 2 bàn. Với những con số thống kê này, trận đấu giữa 2 đội trong ngày hôm nay sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

Chọn: Xỉu 2 1/4

BANNER SOIKEOKTO FINAL 6 2

Soi kèo Vissel Kobe vs Kashima Antlers, 17h00 ngày 7/9

Hàng công của Vissel Kobe thi đấu không thực sự hiệu quả ở mùa giải năm nay và nó khiến đội bóng này phải dừng bước ở Cup C1 châu Á và Cup Liên đoàn Nhật Bản. Tại giải VĐQG Nhật Bản họ đang phải đối mặt với cuộc chiến trụ hạng.

Trong khi đó, 7/9 trận gần đây của Kashima Antlers khép lại trận đấu trong cảnh khô hạn bàn thắng. Với những con số thống kê này, kịch bản về một trận cầu khô hạn bàn thắng giống như 4 lần đụng độ gần đây rất có thể sẽ được hai đội tái hiện trong ngày hôm nay.

Chọn: Xỉu 2 1/4

BANNER SOIKEOKTO FINAL 7 2