Nhận định, soi kèo Arsenal Sarandi vs Argentinos Juniors, 02h30 ngày 30/7, VĐQG Argentina 2021

(29 Tháng Bảy, 2021 5:30 sáng)

Biến động tỷ lệ kèo Arsenal Sarandi vs Argentinos Juniors

Kèo châu Á trận đấu giữa Arsenal Sarandi vs Argentinos Juniors trong khuôn khổ vòng đấu thứ 3, giai đoạn 2 giải VĐQG Argentina được nhà cái niêm yết trên sàn giao dịch từ tối ngày 27/7, với đội khách Argentinos Juniors ở thế cửa trên với mức chấp 0:1/4 cùng điểm ăn bỏ 0.95.

Bien dong Arsenal Sarandi vs Argentinos Juniors

Cho đến thời điểm rạng sáng ngày 29/7, biến động về tỷ lệ chưa xuất hiện. Tuy nhiên, điểm ăn đã có những thay đổi nhất định, khi Argentinos Juniors lúc này chỉ còn ăn 0.92. Biến động gầ 10 giá tiền chưa nói lên nhiều điều, nhưng cũng có thể thấy niềm tin của nhà đầu tư dành cho Argentinos Juniors đang được củng cố.

Soi kèo, dự đoán Arsenal Sarandi vs Argentinos Juniors

Arsenal Sarandi và Argentinos Juniors từng nằm chung bảng A ở giai đoạn 1. Khi đó, các cầu thủ chủ nhà cán đích ở vị trí thứ 12, áp chót trên BXH với 12 điểm sau 13 vòng đấu. Với đội khách Argentinos Juniors, họ thi đấu khá hơn đôi chút với việc giành được 19 điểm và vươn lên thứ 7.

Ở giai đoạn 1, Argentinos Juniors có lợi thế được chơi trên sân nhà và đã giành chiến thắng nghẹt thở 3-2 trước Arsenal Sarandi, trong trận đấu có tới 3 chiếc thẻ đỏ được rút ra và 2 dành cho Argentinos Juniors. Ở trận đấu đó, Argentinos Juniors cũng chấp kèo châu Á 0:1/4 và có bàn ấn định tỷ số 3-2 ở những phút cuối trận khi chỉ còn 9 người trên sân đấu 11 người đối thủ.

Bước vào giai đoạn 2 này, Argentinos Juniors vẫn đang có được phong độ khá ổn định. Họ cầm hòa chủ nhà Independiente ở lượt trận đầu tiên, trước khi đánh bại Newells Old Boys ở vòng đấu mới nhất (cũng chấp kèo châu Á 0:1/4). Với Arsenal Sarandi, đội chủ nhà lại thể hiện phong độ khá nghèo nàn với việc cầm hòa San Lorenzo và mới nhất là thua Talleres Cordoba.

Lựa chọn: Argentinos Juniors -1/4.

Dự đoán tỷ số Arsenal Sarandi 0-1 Argentinos Juniors

Phong độ, thành tích đối đầu Arsenal Sarandi vs Argentinos Juniors

Sarandi

Đội hình dự kiến

Nhận định, soi kèo Arsenal Sarandi vs Argentinos Juniors, 02h30 ngày 30/7, VĐQG Argentina 2021

Arsenal Sarandi: A. Medina; G. Benavídez, G. Suso, J. Navas, E. Papa, J. Andrada , N. Castro, B. Farioli, V. Larralde, B. Sepúlveda, L. Albertengo

Nhận định, soi kèo Arsenal Sarandi vs Argentinos Juniors, 02h30 ngày 30/7, VĐQG Argentina 2021

Argentinos Juniors: L. Chávez; K. Mac Allister, M. Torrén, L. Villalba, E. Gómez, J. Sandoval, F. Moyano, M. Romero, C. Florentín, G. Hauche, G. Ávalos