Nhận định, soi kèo Atletico Mineiro vs Boca Juniors, 5h15 ngày 21/7, Cup C1 Nam Mỹ

(20 Tháng Bảy, 2021 5:40 sáng)

Biến động tỷ lệ kèo Atletico Mineiro vs Boca Juniors

Kèo châu Á trận Atletico Mineiro vs Boca Juniors lần đầu được niêm yết trên sàn giao dịch châu Á vào chiều tối ngày 16/7. Thời điểm đó Atletico Mineiro được nhà cái đánh giá cao hơn qua mức chấp 1/2 theo handicap, chọn cửa trên ăn 0.87, chọn kèo dưới ăn 0.87.

Trong những phiên giao dịch tiếp theo tỷ lệ kèo cũng như tỷ giá ăn không có nhiều biến chuyển. Cụ thể, tỷ lệ kèo Atletico Mineiro vẫn chấp 1/2 trái và giá tiền cũng chỉ giảm đi 0.2 đồng khi đặt kèo trên ăn 0.95 và kèo dưới ăn 0.89. Điều đó chứng tỏ các nhà đầu tư châu Á vẫn đang suy xét nằm kèo đội nào và chỉ ra quyết định trước khi giờ bóng lăn.

Atletico Mineiro vs Boca Juniors ty le

Soi kèo, dự đoán Atletico Mineiro vs Boca Juniors

Với sự đầu tư nâng cấp đội hình nên Atletico Mineiro được đánh giá khá cao ở mùa giải năm nay. Điều đó phần nào được thể hiện khi đội bóng này thắng kèo 5 và về tiền 1 lần trong 6 trận gần đây và thắng kèo cả 3 trận khi chấp kèo đối thủ 1/2 trái.

Trên sân nhà, Atletico Mineiro cũng có cho mình tới 15 trận thắng về chuyên môn và 11 lần về kèo châu Á trong tổng số 20 trận gần đây. Đáng chú ý, họ thắng kèo cả 2 trận khi chấp kèo 1/2 trái.
Trong khi đó, Boca Juniors đang sa sút không phanh khi chỉ thắng kèo đúng 1 lần trong tổng số 9 trận gần đây trên mọi đấu trường. Đáng chú ý trong 2 lần viếng thăm đất Brazil, đội bóng này đều phải trắng tay ra về mà không ghi nổi một bàn thắng.

Lựa chọn: Atletico Mineiro -1/2

Dự đoán tỷ số Atletico Mineiro 2-0 Boca Juniors

Phong độ, thành tích đối đầu Atletico Mineiro vs Boca Juniors

Atletico Mineiro vs Boca Juniors doi dau

Đội hình dự kiến

Nhận định, soi kèo Atletico Mineiro vs Boca Juniors, 5h15 ngày 21/7,  Cup C1 Nam Mỹ

Atletico Mineiro: Everson; Guga, Rabello, Alonso, Dodo; Jair, Fernandez, Zaracho; Hulk, Sasha, Hyoran

Nhận định, soi kèo Atletico Mineiro vs Boca Juniors, 5h15 ngày 21/7,  Cup C1 Nam Mỹ

Boca Juniors: Rossi; Weigandt, Izquierdoz, Rojo, Sandez; Medina, Rolon, Gonzalez; Pavon, Briasco, Villa