Nhận định, soi kèo Brescia vs Lecce, 23h00 ngày 28/10

(28 Tháng Mười, 2021 5:55 sáng)

Biến động tỷ lệ kèo Brescia vs Lecce

Kèo châu Á trận Brescia vs Lecce thuộc giải Hạng 2 Italia lần đầu được niêm yết trên sàn giao dịch châu Á vào tối ngày 22/10. Thời điểm đó, nhà cái đánh giá cơ hội giành chiến thắng được chia đều cho hai đội theo mức kèo hòa được thua cả trận theo handicap, đặt chủ nhà ăn 0.92, chọn đội khách ăn 0.98.

Trong suốt 5 ngày lên kèo tỷ lệ không có bất kỳ sự thay đổi nào khi vẫn đứng ở mức hòa được thua. Thay đổi chỉ đến từ tỷ giá ăn tiền giữa 2 đội và theo chiều hướng có lợi cho đội chủ nhà. Cụ thể, trong phiên giao dịch gần nhất, đặt kèo Brescia giảm 7 giá từ ăn 0.92 xuống còn ăn 0.85 và theo Lecce tăng 9 giá từ ăn 0.98 xuống còn bỏ 0.93.

Brescia vs Lecce ty le

Soi kèo, dự đoán Brescia vs Lecce

Không những đang giúp người hâm mộ hy vọng đội nhà có thể trở lại giải đấu cao nhất Italia mùa giải tới mà Brescia còn là kênh đầu tư an toàn cho người chơi châu Á tại giải Hạng 2 Italia. Cụ thể, sau 9 lượt trận đã thi đấu, đội bóng này thắng kèo 6 trận và chỉ thua 3 lần. Đáng chú ý, họ thắng kèo cả 2 trận khi xuất hiện tỷ lệ kèo hòa được thua.

Trong khi đó, Lecce đang có dấu hiệu của sự sa sút khi thua kèo cả 2 trận gần đây nhất. Nếu không sớm trở lại mạch chiến thắng quen thuộc rất khó để đội bóng này có thể chen chân vào nhóm giành vé thăng hạng.

Xét về thành tích đối đầu, Brescia có phần nhỉnh hơn với 6/10 trận thắng kèo. Đáng chú ý họ đã 4 lần mang lại niềm vui chiến thắng cho các nhà đầu tư châu Á trong 5 trận đón tiếp Lecce trên sân nhà. Với những con số thống kê này, cùng thành tích ổn định hơn cộng thêm ưu thế sân nhà, nằm kèo chủ nhà sẽ là sự lựa chọn an toàn cho các nhà đầu tư châu Á.

Lựa chọn: Brescia -0

Dự đoán tỷ số Brescia 1-0 Lecce

Phong độ, thành tích đối đầu Brescia vs Lecce

Brescia vs Lecce doi dau