Nhận định, soi kèo Chiangrai United vs Jeonbuk Hyundai, 23h00 ngày 7/7, Cup C1 châu Á

(7 Tháng Bảy, 20217:44 sáng)

Biến động tỷ lệ kèo Chiangrai United vs Jeonbuk Hyundai

Kèo châu Á trận New England vs Toronto FC lần đầu được niêm yết trên sàn giao dịch châu Á vào chiều tối ngày 6/7. Thời điểm đó, Jeonbuk Hyundai xếp chiếu trên với mức chấp -1 1/2 theo handicap, theo cửa trên bỏ 0.89, chọn dưới ăn 0.91. Mặc dù vậy, cán cân thị trường cũng không có nhiều thay đổi khi cơ hội thắng kèo của Jeonbuk Hyundai vẫn giữ nguyên.

Cho tới sáng ngày 7/7 tỷ lệ kèo không có sự biến động nào khi Jeonbuk Hyundai vẫn chấp kèo 1 1/2 trái. Nhiều khả năng mức kèo này vẫn giữ nguyên cho tới giờ bóng lăn.

Soi kèo, dự đoán Chiangrai United vs Jeonbuk Hyundai

Ở bảng đấu này cơ hội lọt vào vòng đấu loại trực tiếp vẫn chia đều cho 3 đội là Chiangrai United, Jeonbuk Hyundai và Gamba Osaka. Tuy nhiên, đại diện của Hàn Quốc đang là đội bóng chiếm thế thượng phong khi hơn hai đối thủ còn lại 4 và 5 điểm.
Chỉ cần không thua trong trận đấu ngày hôm nay cơ hội lọt vào vòng đấu tiếp theo của Chiangrai United là rất sáng. Bởi lượt cuối đội bóng của Thái Lan chỉ gặp đội bóng lót đường Tampines.

Trong trận lượt đi, Chiangrai United cũng chỉ chịu thua sát nút 2-1 trước Jeonbuk Hyundai, nhưng lại thắng theo tỷ lệ châu Á khi được chấp kèo 1 3/4 trái. Do đó, chỉ cần chơi thận trọng hơn thì cơ hội có điểm hay một trận thua không quá cách biệt vẫn là rất sáng với đại diện của Thái Lan trong trận đấu ngày hôm nay.

Lựa chọn: Chiangrai United +1 1/2

Dự đoán tỷ số Chiangrai United 1-2 Jeonbuk Hyundai

Phong độ, thành tích đối đầu Chiangrai United vs Jeonbuk Hyundai

Đội hình dự kiến

Nhận định, soi kèo Chiangrai United vs Jeonbuk Hyundai, 23h00 ngày 7/7, Cup C1 châu Á

Chiangrai United: Apirak Worawong, Brinner Henrique Santos Souza, Thanasak Srisai, Shinnaphat Leeaoh, Wasan Homsaen, Cho Ji Hun, Phitiwat Sukjitthammakul, Sanukran Thinjom, Sivakorn Tiatrakul, Felipe da Silva Amorim, Rosimar Amancio,Bill.

Nhận định, soi kèo Chiangrai United vs Jeonbuk Hyundai, 23h00 ngày 7/7, Cup C1 châu Á

Jeonbuk Hyundai: Lee Beom Young, Heui-won Choi, Hong Jung Ho, Koo Ja Ryong, Lee Young, Takahiro Kunimoto, Choi Young Jun, Lee Seung Ki, Modou Barrow, Gustavo Henrique da Silva Sousa, Kim Seung Dae.