Nhận định, soi kèo Corinthians vs Mirassol FC, 7h30 ngày 11/2

(10 Tháng Hai, 2022 5:05 sáng)

Biến động tỷ lệ kèo Corinthians vs Mirassol FC

Kèo châu Á trận Corinthians vs Mirassol FC thuộc giải VĐ Bang Paulista lần đầu được niêm yết trên sàn giao dịch châu Á vào sáng ngày 08/02. Thời điểm đó, nhà cái đánh giá cơ hội thắng kèo của Corinthians là cao hơn qua mức kèo chấp 3/4 trái cả trận theo handicap, đặt kèo trên bỏ 0.97 và theo kèo dưới ăn 0.81.

Sau hơn 1 ngày lên kèo, dù trải qua nhiều phiên giao dịch nhưng tỷ lệ kèo vẫn không có bất kỳ sự thay đổi nào khi vẫn đạt đỉnh Corinthians chấp 3/4 trái. Biến động chỉ đến từ tỷ giá ăn tiền giữa 2 đầu nhưng theo chiều hướng có lợi cho đội chủ nhà khi giảm từ bỏ 0.97 xuống còn ăn 0.78 và ngược lại theo kèo dưới tăng từ ăn 0.81 lên thành bỏ 0.96.

Corinthians vs Mirassol FC ty le

Soi kèo, dự đoán Corinthians vs Mirassol FC

Giải VĐ Bang Paulista chỉ là nơi những đội bóng lớn rèn quân trước khi giải VĐQG Brazil khởi tranh. Với thực lực của mình Corinthians đã thắng kèo 2 hòa 1 sau 4 lượt trận ra quân. Nếu tiếp tục giữ được sự thăng hoa này cơ hội tái hiện thành tích xếp thứ 2 chung cuộc như mùa giải vừa qua tại giả Bang Paulista là hoàn toàn khả thi với đội bóng này.

Trong khi đó, Mirassol FC kết thúc mùa giải vừa qua ở vị trí thứ 8 trên BXH Bảng B giải Hạng 3 Brazil. Giải đấu Bang Paulista sẽ là nơi đội bóng này trình diện những tài năng trẻ nhằm bán cho các CLB lớn. Do đó, họ thi đấu rất lỗ lực và thắng 2 hòa 2 sau 4 lượt trận ra quân.

Xét về thành tích đối đầu, Corinthians hoàn toàn áp đảo Mirassol FC. Cụ thể, đội bóng này thắng 7 hòa 1 trong 8 lần đụng độ gần nhất và có 1 trận xuấ hiện kèo chấp 3/4 trái như ngày hôm nay.

Lựa chọn: Corinthians -3/4

Dự đoán tỷ số Corinthians 2-0 Mirassol FC

Phong độ, thành tích đối đầu Corinthians vs Mirassol FC

Corinthians vs Mirassol FC doi dau

BANNER SOIKEOKTO FINAL 1000 x 250 px 3 7