Nhận định, soi kèo Gyeongnam vs Busan I’Park, 17h30 ngày 16/8, Hạng 2 Hàn Quốc

(16 Tháng Tám, 2021 4:55 sáng)

Biến động tỷ lệ kèo Gyeongnam vs Busan I’Park

Kèo châu Á trận Gyeongnam vs Busan I’Park lần đầu được niêm yết trên sàn giao dịch châu Á vào sáng ngày 8/8. Thời điểm đó, nhà cái đánh giá cơ hội giành chiến thắng của Gyeongnam cao hơn qua tỷ lệ chấp 1/4 trái ăn 0.83 và theo kèo dưới ăn 0.98.

Trong suốt hơn 1 tuần lên kèo tỷ lệ không có sự thay đổi nào. Chỉ có tỷ giá tiền ăn là thay đổi theo chiều hướng có lợi cho Busan I’Park. Cụ thể, phiên giao địch cuối ngày 15/8, tỷ lệ Gyeongnam vẫn chấp 1/4 trái và giá tiền ăn tăng từ 0.83 lên thành ăn 0.90, theo Busan I’Park từ ăn 0.98 giảm xuống còn ăn 0.90.

Gyeongnam vs Busan IPark ty le

Soi kèo, dự đoán Gyeongnam vs Busan I’Park

Gyeongnam đang có dấu hiệu hồi sinh khi thắng kèo 3/4 trận gần đây. Điều đó giúp đội bóng này tạm thời thoát xa khỏi nhóm cầm đèn đỏ với 6 điểm nhiều hơn nhưng rất khó lọt vào nhóm thăng hạng khi ít hơn Top 2 tới 10 điểm.

Trong khi đó, Busan I’Park cũng thi đấu không thực sự xuất sắc trong thời gian qua khi chỉ thắng kèo 2, hòa 2 và cũng chỉ thua 2 trận. Trên sân khách, đội bóng này cũng mới chỉ để thua kèo có 1/6 trận gần đây nhất.

Xét về thành tích đối đầu Gyeongnam áp đảo hoàn toàn trước Busan I’Park mỗi khi được thi đấu trên sân nhà khi thắng kèo 12, hòa 2/20 trận. Với những con số thống kê này, nằm kèo đội chủ nhà vẫn sẽ an toàn hơn cho các nhà đầu tư châu Á.

Lựa chọn: Gyeongnam -1/4

Dự đoán tỷ số Gyeongnam 1-0 Busan I’Park

Phong độ, thành tích đối đầu Gyeongnam vs Busan I’Park

Gyeongnam vs Busan IPark doi dau

Đội hình dự kiến

Nhận định, soi kèo Gyeongnam vs Busan I’Park, 17h30 ngày 16/8,  Hạng 2 Hàn Quốc

Gyeongnam: Son Jung-Hyun, Bae Seung-Jin, Kim Dong-Jin, Kim Young-Chan, Chae Gwang-Hoon, Jang Hyeok-Jin, Lee Woo-Hyeok, Baek Sung-Dong, Lim Min-Hyuk, Willyan, Seol Hyun-Jin

Nhận định, soi kèo Gyeongnam vs Busan I’Park, 17h30 ngày 16/8,  Hạng 2 Hàn Quốc

Busan I'Park: Choe Pil-Soo, Pak Min-Gyu, Kim Seung-Woo, Hwang Jun-Ho, Kim Jung-Hyun, R. Edwards, Kim Jin-Kyu, Renato Santos, An Byong-Jun, Lee Sang-Heon, Park Jeong-In