Nhận định, soi kèo Heilongjiang Ice vs Xinjiang Tianshan, 18h30 ngày 1/7

(1 Tháng Bảy, 2022 5:40 sáng)

Biến động tỷ lệ kèo Heilongjiang Ice vs Xinjiang Tianshan

Kèo châu Á trận Heilongjiang Ice vs Xinjiang Tianshan thuộc giải Hạng nhất Trung Quốc lần đầu được niêm yết trên sàn giao dịch châu Á vào chiều ngày 30/6. Thời điểm đó, nhà cái đánh giá cơ hội thắng kèo của Heilongjiang Ice là cao hơn qua mức kèo chấp 1 1/4 trái cả trận theo handicap, đặt kèo trên ăn 0.97 và theo kèo dưới ăn 0.74.

Sau nửa ngày lên kèo và trải qua nhiều phiên giao dịch nhưng tỷ lệ kèo vẫn không có bất kỳ sự thay đổi nào khi vẫn đứng đỉnh Heilongjiang Ice chấp 1 1/4. Biến động chỉ đến từ tỷ giá ăn tiền giữa 2 đầu nhưng không nhiều khi theo kèo trên tăng nhẹ lên ăn 0.99 và theo kèo dưới ăn 0.75. Điều này chứng tỏ Heilongjiang Ice vẫn đang nhận được sự tín nhiệm từ các nhà đầu tư châu Á.

Heilongjiang Ice vs Xinjiang Tianshan ty le

Soi kèo, dự đoán Heilongjiang Ice vs Xinjiang Tianshan

Được đánh giá là một trong những ứng cử viên cho tấm vé thăng hạng nhưng Heilongjiang Ice đang khiến người hâm mộ cũng như các nhà đầu tư châu Á phải thất vọng. Cụ thể, kết thúc giai đoạn lượt đi đội bóng này chỉ thắng 2 trận, thua tới 3 cả về chuyên môn cũng như kèo châu Á. Tuy nhiên, khoảng cách với nhóm lọt vào nhánh dự tranh chức vô địch cũng chỉ là 1 điểm nên họ cần phải lỗ lực hơn rất nhiều trong giai đoạn lượt về.

Trong khi đó, bị đánh giá rất thấp ở mùa giải năm nay nhưng Xinjiang Tianshan lại khiến tất cả phải bất ngờ. Cụ thể, sau 5 lượt trận đã thi đấu đội bóng này chỉ thua duy nhất 1 trận cả về chuyên môn cũng như kèo châu Á. Điều đó giúp đội bóng này tạm thời xếp ở vị trí thứ 2 trên BXH nhưng cũng chỉ hơn Top 5 của Heilongjiang Ice có 2 điểm. Cho nên họ cũng cần phải duy trì được sự ổn định này để có tấm vé lọt vào nhánh tranh chức vô địch.

Với những con số thống kê này, rõ ràng nằm kèo Xinjiang Tianshan sẽ là sự lựa chọn an toàn cho người chơi châu Á. Cần biết rằng, họ thắng kèo cả 2 lượt trận gần đây và có 1 trận được chấp kèo 1 1/4 trái như ngày hôm nay.

Lựa chọn: Xinjiang Tianshan +1 1/4

Dự đoán tỷ số Heilongjiang Ice 1-1 Xinjiang Tianshan

Phong độ, thành tích đối đầu Heilongjiang Ice vs Xinjiang Tianshan

Heilongjiang Ice vs Xinjiang Tianshan doi dau

BANNER SOIKEOKTO FINAL 13