Nhận định, soi kèo Porto vs Sporting Lisbon, 2h15 ngày 22/4

(21 Tháng Tư, 2022 5:45 sáng)

Biến động tỷ lệ kèo Porto vs Sporting Lisbon

Kèo châu Á trận Porto vs Sporting Lisbon thuộc giải Cup QG Bồ Đào Nha lần đầu được niêm yết trên sàn giao dịch châu Á vào chiều tối ngày 18/4. Thời điểm đó, nhà cái đánh giá cơ hội giành chiến thắng của Porto vs Sporting Lisbon là cao hơn qua mức kèo chấp 1/2 trái cả trận theo handicap, đặt kèo trên ăn 0.86 và theo kèo dưới ăn 0.78.

Sau hơn hai ngày lên kèo và trải qua nhiều phiên giao dịch nhưng tỷ lệ kèo vẫn không có bất kỳ sự thay đổi nào khi vẫn đứng đỉnh Porto chấp 1/2 trái. Biến động chỉ đến từ tỷ giá ăn tiền giữa 2 đầu nhưng không nhiều khi theo kèo trên giảm từ ăn 0.86 xuống còn ăn 0.83 và theo kèo dưới tăng mạnh từ ăn 0.78 lên thành ăn 0.89. Điều này chứng tỏ đội chủ nhà đang được các nhà đầu tư châu Á đặt cửa nhiều hơn.

Porto vs Sporting Lisbon ty le

Soi kèo, dự đoán Porto vs Sporting Lisbon

Tỷ lệ thắng kèo trên sân nhà của Porto ở mùa giải năm nay là không thực sự thuyết phục. Cụ thể, sau 20 trận đã thi đấu, đội chủ sân Dragao chỉ thắng kèo có 9 trận, 2 lần về tiền và thua kèo tới 9 trận. Đáng chú ý, Porto không có duyên với kèo chấp 1/2 trái khi thua kèo cả 2 trận gần đây và đều diễn ra trên sân nhà.

Trong khi đó, Sporting Lisbon thi đấu khá tốt trên sân khách ở mùa giải năm nay. Cụ thể, đội bóng này đã thắng kèo tới 13 trận, 2 lần về tiền và chỉ thua kèo có 5 trận. Nếu chỉ tính tại giải quốc nội Sporting Lisbon mới chỉ để thua vỏn vẹn có 1 trận về chuyên môn trong tổng số 16 trận hành quân xa nhà.

Xét về thành tích đối đầu, Porto có phần lép vế trước Sporting Lisbon khi chỉ thắng kèo có 3 trong tổng số 10 trận gần đây. Đáng chú ý, đội chủ sân Dragao thua kèo cả 3 trận gần đây khi tiếp đón đối thủ này trên sân nhà khi xuất hiện kèo chấp 1/2 trái như ngày hôm nay.

Lựa chọn: Sporting Lisbon +1/2

Dự đoán tỷ số Porto 1-1 Sporting Lisbon

Phong độ, thành tích đối đầu Porto vs Sporting Lisbon

Porto vs Sporting Doi dau

BANNER SOIKEOKTO FINAL 5 3

Đội hình dự kiến

Nhận định, soi kèo Porto vs Sporting Lisbon, 2h15 ngày 22/4

Porto: D Costa; Sanusi, Pepe, Mbemba, Mario; Vitinha, Grujic; Vieira, Otavio, Pepe; Taremi

Nhận định, soi kèo Porto vs Sporting Lisbon, 2h15 ngày 22/4

Sporting Lisbon: Adnan; Inacio, Coates, Neto; Reis, Nunes, Ugarte, Porro; Goncalves, Paulinho, Sarabia