Nhận định, soi kèo Qingdao vs Guangzhou FC, 17h00 ngày 21/7, VĐQG Trung Quốc

(21 Tháng Bảy, 20214:55 sáng)

Biến động tỷ lệ kèo Qingdao vs Guangzhou FC

Kèo châu Á trận Qingdao vs Guangzhou FC lần đầu được niêm yết trên sàn giao dịch châu Á vào lúc 16h30 chiều ngày 19/7. Thời điểm đó, Guangzhou FC được nhà cái xếp chiếu trên với mức chấp -1 3/4 trái theo handicap, đặt cửa trên ăn 0.99 và kèo dưới ăn 0.79.

Trong những phiên giao dịch tiếp theo tỷ lệ kèo đã từng có lúc gần chạm mức kèo 2 hòa khi người chơi đặt cửa cho Guangzhou FC. Tuy nhiên, đã có những tác động từ “thế giới ngầm” khiến tỷ lệ kèo trở lên cân bằng hơn khi đặt cửa trên ăn 0.85 tăng 6 giá so với lúc ban đầu và kèo dưới ăn 0.97 giảm 18 giá. Điều này chứng tỏ Guangzhou FC vẫn được các nhà đầu tư châu Á chú ý rất nhiều trong trận đấu ngày hôm nay.

Soi kèo, dự đoán Qingdao vs Guangzhou FC

Với 2 trận thắng 1 trận hòa và thua 3 trận thì đây là thành tích chấp nhận được với một đội bóng vừa thăng hạng như Qingdao FC. Tuy nhiên, cả 3 trận thua kèo của đội bóng tân binh này đều đến từ các đội bóng có thực lực đang cạnh tranh chức vô địch.

Trong khi đó, việc cử đội hình 2 tham dự AFC Champions League để dồn sức cho giải VĐQG Trung Quốc khiến Guangzhou FC bị chỉ trích rất nhiều. Tuy nhiên, mọi chuyện đang dần trở lên tốt hơn khi đội bóng này có được chiến thắng tưng bừng 3-1 trước Chongqing Liangjiang qua đó leo lên vị trí thứ 3 trên BXH với 1 điểm ít hơn đội đầu bảng.

Với tương quan lực lượng cũng như kinh nghiệm chinh chiến ở giải đấu cao nhất Trung Quốc là có sự chênh lệch rất rõ rệt. Cho nên Guangzhou FC đang rất tự tin sẽ có chiến thắng tưng bừng trước Qingdao trong lần gặp gỡ đầu tiên giữa hai CLB.

Lựa chọn: Guangzhou FC -1 3/4

Dự đoán tỷ số Qingdao 0-2 Guangzhou FC

Phong độ, thành tích đối đầu Qingdao vs Guangzhou FC

Đội hình dự kiến

Nhận định, soi kèo Qingdao vs Guangzhou FC, 17h00 ngày 21/7,  VĐQG Trung Quốc

Qingdao: Liu Zhenli, J. Vuković, Li Pen, Liu Jiashen, Gao Xian, D. Popovič, F. Ulvestad, Wang Wei, Zhu Jianrong, D. Radonjić, Zhou Junchen

Nhận định, soi kèo Qingdao vs Guangzhou FC, 17h00 ngày 21/7,  VĐQG Trung Quốc

Guangzhou FC: Liu Dianzuo, Zhang Linpeng , Jiang Guangtai, Gao Zhunyi, Wu Shaocong, He Chao, Yan Dinghao, Zhong Yihao, A La, Wei Shihao, Yang Liyu