Soi kèo xiên và tài xỉu sáng nhất hôm nay 20/4

(21 Tháng Tư, 2022 5:10 sáng)

Soi kèo Shandong Taishan vs Lion City Sailors, 18h00 ngày 21/4

Việc cử đội hình trẻ thi đấu tại sân chơi Cup C1 châu Á khiến các chân sút của Shandong Taishan tịt ngòi cả 2 trận đã thi đấu. Tuy nhiên, hàng thủ của đội bóng này lại thi đấu không đúng như sự kỳ vọng khi nhận tới 12 bàn thua sau 2 lượt trận.

Trong khi đó, các chân sút của Lion City Sailors thi đấu khá sắc tại Cup C1 châu Á năm nay khi chọc thủng lưới cả Urawa Reds và đáng chý là ghi tới 3 bàn vào lưới Daegu FC ở lượt trận vừa qua. Với sự hưng phấn này cùng ưu thế sân nhà không khó để đại diện của Singapore trút một cơn mưa bàn thắng vào lưới đối thủ Shandong Taishan.

Chọn: Tài 3 3/4

Shandong Taishan vs Lion City

BANNER SOIKEOKTO FINAL 1000 x 250 px 69

Soi kèo Melbourne City vs Jeonnam, 21h00 ngày 21/4

Melbourne City thể hiện phong cách của một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cho chiếc vé đi tiếp ở. Điều đó được thể hiện qua con số 1 bàn thua phải nhận sau 2 lượt trận và ghi tới 4 bàn.

Trong khi đó, lối chơi của Jeonnam dựa trên sự chắc chắn và họ không thể hiện được bản lĩnh của mình tại sân chơi Cup C1 châu Á. Điều đó được chứng minh khị họ chật vật đánh bại United City với tỷ số tối thiểu và thua chủ nhà BG Pathum hai bàn không gỡ. Với thực lực kém hơn nên chắc chắn đại diện của Hàn Quốc sẽ lại chơi tử thủ trước Melbourne City và khiến trận đấu nhiều khả năng sẽ không có nhiều bàn thắng được ghi.

Chọn: Xỉu 3

BANNER SOIKEOKTO FINAL 1000 x 250 px 70

Soi kèo Daegu FC vs Urawa Red, 21h00 ngày 21/4

Sau màn hủy diệt Shandong Taishan với tỷ số 7 bàn không gỡ ở ngày ra quân, người hâm mộ Daegu FC sẽ tin tưởng đội nhà sẽ làm thịt Lion City Sailors. Nhưng không họ mới chính là nạn nhân khi để đại diện của Singapore đè bẹp với tỷ số ba bàn không gỡ.

Trong khi đó, Urawa Red đã thể hiện được bản lĩnh của đội bóng mạnh nhất bảng đấu này khi đè bẹp Lion City Sailors với tỷ số 4-1 ở ngày ra quân và Shandong Taishan năm bàn không gỡ. Với sức tấn công như vũ bão của mình không khó để đại diện của Nhật Bản tạo ra một cơn mưa bàn thắng vào lưới Daegu FC trong trận đấu ngày hôm nay qua đó đặt một chân vào vòng đấu loại trực tiếp.

Chọn: Tài 2 1/4

BANNER SOIKEOKTO FINAL 23